PHIÊN DỊCH TIẾNG CAMPUCHIA


Phiên dịch Tiếng Campuchia - Công ty Dịch Thuật SMS

Phiên dịch tiếng Campuchia

Dịch Thuật SMS là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Dịch Thuật SMS cùng với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp tự tin sẽ là nơi lựa chon tin cậy nhất cho khách hàng. Họ là những người đã từng sinh sống và làm việc tại Campuchia nên đều nắm vững kiến thức về văn hóa phong tục, lịch sử của đất nước Campuchia. Chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối phá bỏ khoảng cách ngôn ngữ và văn hóa giữa các nước mang mọi người đến gần nhau hơn.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Campuchia

Đất nước Campuchia sát gần với biên giới Việt Nam, do vậy thời tiết cũng khá giống với miền Nam, có hai mùa mưa và nắng. Campuchia cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa diệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng. Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer, ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là người Việt, người Campuchia gốc Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía bắc và đông bắc.

Thông dịch viên tiếng Campuchia theo từng chuyên ngành

Do sự đa dạng của các tình huống và hoàn cảnh mà bạn có thể yêu cầu một dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia thuộc một chuyên ngành nhất định, và chúng tôi đảm bảo là các thông dịch viên chúng tôi chỉ định phù hợp cho nhu cầu của bạn. Ví dụ, trong bối cảnh phiên dịch về pháp lý, y tế, các thông dịch viên phải được đào tạo trong lĩnh vực đó để cung cấp một dịch vụ có hiệu quả. Chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch viên tiếng Khmer được đào tạo trong từng lĩnh vực cụ thể, nhưng cần lưu ý rằng chi phí khác nhau tùy thuộc vào mức độ đào tạo chuyên môn.

Các loại phiên dịch tiếng Campuchia

Phiên dịch luôn được coi là một dịch vụ riêng biệt, tùy thuộc vào bối cảnh của sự kiện, khách hàng sẽ cần đến những dịch vụ phiên dịch khác nhau. Danh sách sau đây cho thấy một số các hình thức khác nhau của dịch vụ thông dịch tiếng Campuchia mà chúng tôi cung cấp.

Phiên dịch tiếng Campuchia tại hiện trường

Đây là một hình thức mà trong đó tất cả các bên có mặt có thể tham gia thảo luận. Các thông dịch viên dịch từng đoạn khi người nói dừng lại. Nó được sử dụng rộng rãi trong các bối cảnh tòa án, y tế, các tình huống pháp lý, và các cuộc họp kinh doanh, nơi mà điều quan trọng là một cuộc đối thoại có thể được duy trì. Nhưng nhược điểm chính là nó mất nhiều thời gian để trò chuyện (vì người nói phải tạm dừng cho việc dịch diễn ra) và nó thường chỉ có hiệu quả trong các nhóm tương đối nhỏ.

Phiên dịch tiếng Campuchia qua điện thoại

Chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia qua điện thoại đầy đủ, phù hợp cho một loạt các tình huống. Phiên dịch tiếng Campuchia qua điện thoại có thể được sử dụng khi mặt đối mặt tiếp xúc là không cần thiết, hoặc khi các yêu cầu khẩn cấp hoặc bất ngờ. Các phương pháp ưa thích cho phiên dịch tiếng Campuchia qua điện thoại là một cuộc gọi hội nghị ba chiều. Phiên dịch tiếng Campuchia qua điện thoại ít tốn kém hơn so với các hình thức khác, vì các yếu tố như thời gian đi lại rất linh hoạt. Chúng tôi có thể kết nối bạn đến một thông dịch viên tiếng Campuchia rất nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu – thường trong một phút .

 

Phiên dịch cabin tiếng Campuchia

Dịch vụ này rất hữu ích cho các sự kiện lớn, nơi chỉ có một vài người tham gia yêu cầu dịch thuật. Các thông dịch viên ngồi bên cạnh hoặc đằng sau những người cần dịch, việc phiên dịch diễn ra đồng thời khi người nói đang nói.

Nếu bạn không chắc chắn về dịch vụ mà bạn yêu cầu, hoặc bạn cần tư vấn thêm về việc sử dụng thông dịch viên, hãy gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn, hoặc liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng.