PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO


Phiên dịch Tiếng Lào - Công ty Dịch Thuật SMSPhiên dịch tiếng Lào

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Anh và ngược lại

Dịch thuật SMS cam kết sẽ mang những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước ngoài hoặc người bản xứ sinh sống làm việc tại Việt Nam nên nắm vững kiến thức về văn hóa phong tục, lịch sử cũng như nắm bắt kịp thời tình hình phát triển kinh tế ở Lào. Dịch thuật SMS tự tin sẽ là cầu nối phá bỏ khoảng cách ngôn ngữ và văn hóa giữa các nước

Nước Lào

Với dân số khoảng 7 triệu người và có tới 1.400 ngôi chùa lớn nhỏ, Lào là nước có tỉ lệ chùa so với dân số cao nhất thế giới. Chùa chiền, đền tháp là nơi gắn bó cả đời với người Lào, cũng là chất keo cộng đồng gắn kết các bộ tộc Lào lại với nhau- chất keo văn hoá Phật giáo. Lào là đất nước bốn mùa lễ hội. Cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á, lễ hội tại đất nước Lào cũng chia làm 2 phần, phần lễ và phần hội. Trong những ngày lễ hội, vui chơi là chủ yếu, tuy nhiên họ cũng chuẩn bị đồ ăn, thức uống thịnh soạn hơn ngày thường, đặc biệt là không thể thiếu rượu.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!