PHIÊN DỊCH TIẾNG MALAYSIA


Phiên dịch Tiếng Malaysia - Công ty Dịch Thuật SMSPhiên dịch tiếng Malaysia

Bạn đang lo lắng về tiếng Malaysia ? Dịch thuật SMS cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Malaysia sang tiếng Anh và ngược lại.

Dịch thuật SMS sẵn sàng cung ứng các phiên dịch viên là người bản địa có thể sử dụng tiếng Anh – tiếng Malaysia hoặc tiếng Việt – tiếng Malaysia. Cùng với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Malaysia, họ là những người có nhiều kinh nghiệm và đã từng sinh sống làm việc tại nước ngoài nên hiểu rõ về phong tục, tập quán cũng như văn hóa đất nước Malaysia.

Malaysia

Malaysia là một đất nước xinh đẹp để sinh sống, học tập, du lịch. Sự hỗn tạp trong thành phần dân cư đã tạo nên nét văn hóa đặc sắc cho đất nước Malaysia. Hơn nữa, đây là quốc gia có sự hòa quyện của ba nền văn minh cổ xưa nhất Châu Á là Mã Lai, Trung Hoa và Ấn Độ với truyền thống bản địa của dân tộc Kadazan-Dusun, Ibans và một số cộng đồng dân tộc thiểu số ở Sabah và Sarawak đã dần hình thành những một nền văn hóa đa dạng và độc đáo cho đất nước Malaysia xinh đẹp này. Chính nét văn hóa đặc sắc đã trở thành nhân tố gọi mời bao trái tim du khách. Bởi vậy, được đặt chân đến đất nước Malaysia giàu văn hóa để cảm nhận những giá trị tinh thần và chạm tay vào giá trị vật chất của đất nước này là điều thôi thúc mọi bước chân của du khách.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS:

  • Phiên dịch nối tiếp tiếng Anh – tiếng Malaysia / Malaysia Bahasa hoặc tiếng Việt – tiếng Malaysia / Malaysia Bahasa
  • Phiên dịch đồng thời tiếng Anh – tiếng Malaysia / Malaysia Bahasa hoặc tiếng Việt – tiếng Malaysia / Malaysia Bahasa

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!