PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI


Phiên dịch Tiếng Thái - Công ty Dịch Thuật SMSPhiên dịch tiếng Thái

Đến với Dịch Thuật SMS để sử dụng các dịch vụ phiên dịch tiếng Thái sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Thái sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Bạn đang thực sự gặp khó khăn khi sắp tới phải cùng làm việc với người Thái Lan trong khi mình hoàn toàn không hiểu gì về đất nước cũng như con người họ ? Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch thuật SMS cung cấp những phiên dịch viên tiếng Thái – tiếng Anh và tiếng Thái – tiếng Việt với nhiều năm kinh nghiệm đã từng sinh sống và làm việc tại Thái Lan. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng cung ứng phiên dịch viên người bản xứ để bạn có thể yên tâm hơn trong việc hiểu rõ về văn hóa, phong tục nơi xứ sở chùa vàng.

Thái Lan

Thái Lan sở hữu đường bờ biển dài 3219 km. Trong đó, bờ biển Bắc nằm sâu trong vịnh Thái Lan, còn phần dài nhất nằm ở phía Nam Thái, đoạn tiếp giáp với Malaysia và Myanmar với nhiều đảo nghỉ dưỡng lớn nhỏ, phong cảnh nên thơ. Nổi tiếng nhất là Phuket, nằm phía Ấn Độ Dương. Thái Lan được bình chọn là đất nước thân thiện thứ 5 thế giới do độc giả Rouch Guides bình chọn. Du khách có thể nhận được sự giúp đỡ và nụ cười hoan nghênh từ bất cứ người dân Thái nào từ người bán hàng, người lái xe, nhà sư hay chỉ là một người dân bình thường.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!