Dịch website Anh-Pháp (người bản xứ) cho FPT Software


Đầu năm 2020, Dịch Thuật SMS đã hoàn thành dự án dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Pháp bởi biên dịch viên bản ngữ người Pháp cho công ty FPT Software.

Dịch thuật website là một dịch vụ cựu kỳ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS. Chúng tôi nhận dịch website tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Dịch thuật website là một dịch vụ cựu kỳ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS. Chúng tôi nhận dịch website tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Dự án dịch website tiếng Pháp cho FPT Software

Website: https://www.fpt-software.com/

Quy mô dự án: Đây là dự án dịch thuật website dài hơi với khối lượng hơn 100.000 từ, thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin với rất nhiều khái niệm công nghệ đặc thù.

Phạm vi dịch thuật: Bao gồm toàn bộ website, từ các trang Dịch vụ, Sản phẩm, Ngành nghề, đến hàng loạt các Case studies, Whitepaper và các bài Blog của công ty.

Ngôn ngữ dịch thuật: dịch sang tiếng Pháp từ ngôn ngữ gốc là tiếng Anh.

Cấp độ dịch thuật được yêu cầu: dịch bởi người bản xứ và dịch chuẩn chuyên ngành. Biên dịch viên và hiệu đính viên tham gia dự án dịch website này đều là người Pháp bản địa, trình độ đại học trở lên, với trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thời gian hoàn thành: Dự án hoàn thành trong vòng 2 tháng, với sự hài lòng hoàn toàn từ phía khách hàng, một lần nữa minh chứng cho năng lực vượt trội của Dịch Thuật SMS trong mảng dịch thuật website, điền thêm tên của một khách hàng lớn vào danh sách các website đã dịch thuật của chúng tôi.

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Không chỉ dịch website sang tiếng Anh hay từ tiếng Anh sang Việt, chúng tôi còn nhận dịch website cho hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Thái/Lào/Campuchia và các ngôn ngữ khác.

Thế mạnh dịch thuật website tại Dịch Thuật SMS

Thế mạnh của chúng tôi trong mảng dịch vụ này có thể tóm tắt ở các điểm chính sau đây:

  • Từ khâu báo giá đến khâu dịch thuật, khách hàng chỉ cần gửi link trang chủ website cần dịch, không phải lo việc copy và paste nội dung gửi cho chúng tôi.
  • Có lựa chọn dịch thuật + đưa nội dung đã dịch lên website cho khách hàng, hoặc chỉ cần dịch thuật và gửi cho khách hàng file word.
  • Có lựa chọn dịch chuẩn SEO: dịch đầy đủ các từ khóa (keyword), thẻ (tag), category, URL slug, mô tả (meta description), tóm tắt bài viết (excerpt).
  • Có lựa chọn về dịch giả là người bản xứ hoặc người Việt, tùy theo ngân sách và yêu cầu của website.

Cần báo giá nhanh?

Sử dụng form dưới đây để gửi cho chúng tôi địa chỉ website cần dịch hoặc file nội dung cần dịch (nếu đã tổng hợp thành một file văn bản). Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Cần tìm hiểu và tư vấn thêm?

Vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber/WhatsApp: 0934 436 040

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ dịch thuật website

[Rich_Web_Tabs id=”7″]