Dịch website công ty CP May Sài Gòn 3 (Việt – Anh, Nhật) 1


Đầu quý 2/2018, Dịch Thuật SMS hoàn thành dự án dịch tài liệu marketing và truyền thông cho công ty cổ phần May Sài Gòn 3 sang tiếng Anh và tiếng Nhật. Dự án đồ sộ này bao gồm các hạng mục dịch website công ty, tin tức, dịch brochure và các tài liệu marketing khác.

Dịch website công ty CP May Sài Gòn 3 (Việt - Anh, Nhật)

Dịch website công ty CP May Sài Gòn 3 (Việt – Anh, Nhật)

Dự án dịch thuật website Công ty May Sài Gòn 3

Công ty Cổ Phần may Sài Gòn 3 là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, Kaki và quần thể thao với tổng sản lượng hơn 10 triệu chiếc mỗi năm. Là doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam, với bề dày lịch sử hoạt động trên 25 năm, nhờ vào sự đoàn kết của tập thể CBCNV gồm hơn 2800 người công ty đã có được sự phát triển bền vững, hiệu quả.

Trong kế hoạch phát triển hơn nữa sang các thị trường Mĩ, EU, Nhật Bản, công ty đã đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động tiếp thị và truyền thông đa ngôn ngữ, đặc biệt chú trọng hai ngôn ngữ Anh và Nhật.

Sau hàng tháng làm việc cật lực của đội ngũ dịch thuật và kỹ thuật viên website của Dịch Thuật SMS, phối cùng với đối tác truyền thông của Sài Gòn 3, chúng tôi đã hoàn thành phiên bản website bằng tiếng Anh và tiếng Nhật của công ty Sài Gòn 3 như sau:

Bạn có biết?

Dịch Thuật SMS có khá nhiều kinh nghiệm dịch thuật ở lĩnh vực may mặc. Ngoài dự án dịch thuật trang web cho Cty May Sài Gòn 3, chúng tôi đã hoàn thành các dự án quan trọng cho các doanh nghiệp dệt may khác, ở nhiều ngôn ngữ và dạng tài liệu khác nhau, chẳng hạn như dự án dịch thuật tài liệu ISO Việt-Hàn cho công ty SHINTS BVT.

Dịch website công ty: yêu cầu cao về tính bản địa

Dịch website công ty là một dịch vụ tương đối cao cấp và đòi hỏi sự trau chuốt hơn nhiều so với dịch thuật các loại tài liệu khác. Lý do đơn giản: ngày nay, website là một trong những tài liệu được tìm kiếm và tiếp cận đầu tiên (và có thể là duy nhất) khi một đối tác hay khách hàng muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp nào đó. Theo các nghiên cứu, khách hàng có xu hướng ở lại lâu hơn và khả năng thực hiện giao dịch mua hàng cao hơn trên các website nói ngôn ngữ bản địa của chính họ.

Vì vậy, đòi hỏi khi chuyển ngữ một website sang ngôn ngữ khác là không chỉ cần phải dịch chính xác, mà còn phải “bản địa hóa”, biến website đó trở nên thực sự giống một website do chính người bản ngữ viết ra, chứ không chỉ là một bản dịch máy móc và vô hồn. Đó cũng chính là tiêu chí của dịch vụ dịch thuật trang web tại Dịch Thuật SMS. Ngoài dịch website sang tiếng Anh, dịch thuật website tiếng Nhật, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở hơn 20 ngôn ngữ khác.

Bạn có biết?

Quy trình báo giá và thực hiện dịch vụ dịch website công ty của chúng tôi rất tiện lợi cho khách hàng. Không cần phải mất thời gian tự tổng hợp nội dung qua từng trang web nữa, tất cả những gì bạn cần làm là GỬI ĐƯỜNG LINK TRANG CHỦ của website cần dịch. Chúng tôi sẽ tự khảo sát để gửi lại cho bạn một báo giá chi tiết và trọn gói, không phát sinh. Để được tư vấn, gọi 0934.436.040 (hỗ trợ Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk), hoặc nhấn vào nút bên dưới để yêu cầu báo giá.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Một số dự án dịch thuật website tương tự


One thought on “Dịch website công ty CP May Sài Gòn 3 (Việt – Anh, Nhật)

Comments are closed.