PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN


Phiên dịch Tiếng Hàn - Công ty Dịch Thuật SMSDịch vụ phiên dịch tiếng Hàn

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn-Việtphiên dịch Hàn-Anh cho doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân. Cho dù bạn cần một thông dịch viên tiếng Hàn qua điện thoại hoặc phiên dịch tiếng Hàn cho hội nghị, đàm phán thương mại, Dịch Thuật SMS sẽ cung cấp thông dịch viên đủ năng lực để giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng.

Hàn Quốc

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế Hàn Quốc dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20; là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á.

Phiên dịch văn hóa

Tại Việt Nam, các công ty có vốn đầu tư tại Hàn Quốc không hế ít và họ là những người có phong cách làm việc rất nghiêm túc cũng như có bản sắc văn hóa riêng. Đôi khi các vấn đề văn hóa xung quanh phong cách giao tiếp có thể cản trở sự hiểu biết lẫn nhau. Điều này có thể dẫn đến sự cố nghiêm trọng trong quá trình phiên dịch. Nếu không có sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa khi làm việc với đối tác Hàn Quốc.

Để ngăn chặn hoặc giải quyết loại vấn đề này, người phiên dịch tiếng Hàn của chúng tôi không chỉ chuyển ngữ tiếng Hàn chính xác về mặt ngôn ngữ. Khi cần thiết hoặc theo yêu cầu, thông dịch viên của chúng tôi cũng có thể giải thích những sắc thái văn hóa làm nền tảng cho truyền thông.

Các hình thức phiên dịch tiếng Hàn tại Dịch thuật SMS

Phiên dịch tiếng Hàn cho khách hàng doanh nghiệp

Các khách hàng doanh nghiệp của Dịch Thuật SMS thường xuyên sử dụng dịch vụ phiên dịch đồng thời và phiên dịch nối tiếp trong các cuộc họp kinh doanh, thuyết trình, đào tạo nguồn nhân lực, hội nghị, hội thảo, và các cuộc họp khách hàng nhạy cảm. Thông dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu, kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp để truyền đạt thông tin một cách chính xác và nhạy cảm về mặt văn hóa. Chúng tôi có thể cung cấp thiết bị phiên dịch cabin tại chỗ, do đó bạn có thể hoàn toàn tập trung vào sự kiện của bạn và giao trọn gói công việc phiên dịch tiếng Hàn cho chúng tôi.

Phiên dịch cabin tiếng Hàn (phiên dịch đồng thời): Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Hàn cho các sự kiện lớn và các hội nghị trong đó người tham dự nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị phiên dịch cabin cần thiết và hỗ trợ kỹ thuật.

Phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp: Đây là hình thức phổ biến nhất của phiên dịch, được sử dụng cho giao tiếp một đối một và các cuộc họp nhóm nhỏ. Các thông dịch viên tiếng Hàn sẽ chờ đợi đến cuối câu nói của người nói để bắt đầu phiên dịch.

Thông dịch tiếng Hàn tại hiện trường: Một loại hình lai giữa phiên dịch và biên dịch. Thông dịch hiện trường là dịch các văn bản viết bằng các ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích bằng hình thức lời nói.

Phiên dịch tiếng Hàn qua điện thoại và cuộc gọi video: Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm phiên dịch qua điện thoại và video call cho khách hàng ở các thành phố hoặc quốc gia khác hoặc ở vùng sâu vùng xa.

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.