PHIÊN DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA


Phiên dịch Tiếng Tây Ban Nha - Công ty Dịch Thuật SMS

Dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Sắp tới bạn phải đối mặt với dự án lớn và phải làm việc với đối tác nói tiếng Tây Ban Nha? Bạn không nắm vững về văn hóa, con người, và đất nước của họ? Tại Dịch Thuật SMS, với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha để đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Dịch Thuật SMS cam kết là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất khi sử dụng dịch vụ.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Đất nước và ngôn ngữ Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, đất nước của những chàng hiệp sĩ Matador trong các cuộc đấu bò tót và các vũ điệu flamenco, đất nước của một nền văn hoá đa dạng. Tiếng Tây Ban Nha được xếp vào nhóm ngoại ngữ được học nhiều sau tiếng Anh và Nhật tại Việt Nam. Để lí giải cho điều này, có thể là do tiếng Tây Ban Nha đang phát triển mạnh thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Bên cạnh đó là các lí do khác như định cư hoặc du học, du lịch tại Tây Ban Nha.

Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao

Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha của Dịch Thuật SMS đều được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng để cung cấp các dịch vụ thông dịch ngôn ngữ chất lượng cao nhất. Các phiên dịch viên tại Dịch Thuật SMS đều nắm vững kiến thức về văn hóa phong tục, lịch sử cũng như nắm bắt kịp thời tình hình phát triển kinh tế ở các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, họ còn được đào tạo kỹ lưỡng và kiểm tra kiến ​​thức về quy trình làm việc và đạo đức trước khi họ có mặt tại nơi cần phiên dịch tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Với mạng lưới hơn 100 phiên dịch viên Tây Ban Nha – Việt trong và ngoài nước, chúng tôi có nguồn để cung cấp dịch vụ thông dịch tại chỗ một cách nhanh chóng, và càng gần địa điểm của bạn càng tốt để giảm thiểu chi phí đi lại và khả năng trễ giờ.

Phiên dịch cabin tiếng Tây Ban Nha và phiên dịch hội nghị tiếng Tây Ban Nha

Khi những người tham gia sự kiện của bạn nói nhiều hơn một ngôn ngữ, dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha đồng thời (phiên dịch cabin) chính xác và chuyên nghiệp sẽ góp phần quan trọng quyết định sự thành công.

Những thông dịch viên tiếng Tây Ban Nha có kỹ năng tốt cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nhađồng thời (phiên dịch cabin), dịch đuổi, dịch đồng thời, dịch tiếp sức và dịch thầm cho các hội nghị, các cuộc họp, các phiên tòa và hơn thế nữa tại chỗ hoặc qua điện thoại.

Các tiêu chuẩn trong phiên dịch tiếng Tây Ban Nha – Tập trung vào chất lượng

Chất lượng là khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ thông dịch. Nhưng “chất lượng” có thể có ý nghĩa khác nhau đối với các tổ chức khác nhau. Đó là lý do tại sao Dịch Thuật SMS đã phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng phiên dịch để đảm bảo tiêu chuẩn phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp được dựa trên một mô hình hợp tác hướng tới lợi ích khách hàng nhằm liên tục cải tiến dịch vụ.

Quy trình của chúng tôi được xây dựng dựa trên các quy tắc thực hành tốt nhất trong ngành và những nghiên cứu hàng đầu về tiêu chuẩn phiên dịch tiếng Tây Ban Nha. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó; chúng tôi luôn chủ động thu thập thông tin phản hồi của khách hàng và sử dụng những phản hồi đó để cải tiến quy trình chúng tôi hơn nữa. Điều này đã thể hiện ở sự không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha đã cao và ngày càng cao hơn nữa của chúng tôi dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Một số dự án dịch thuật – phiên dịch tiếng Tây Ban Nha đã hoàn thành

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.