DỊCH PHIM TIẾNG NGA – LỒNG TIẾNG VÀ CHÈN PHỤ ĐỀ TIẾNG NGA


Dịch phim tiếng Nga – lồng tiếng và chèn phụ đề tiếng Nga - Công ty Dịch Thuật SMSNước Nga

Nước Nga được đánh giá là đất nước khá thú vị để sinh sống và giải trí được coi là những hoạt động cần thiết trong đời sống. Đây là quốc gia có sự cân bằng giữa công việc với hoạt động đời sống. Bạn có biết nước Nga có 9 múi giờ liên tục, nước Nga có diện tích ngang ngửa với diện tích của Sao Diêm Vương, hệ thống đường ống dẫn nhiên liệu của Nga có thể quấn quanh trái đất hơn 6 lần,…. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị ít người biết về quốc gia rộng lớn này.

Dịch phim tiếng Nga

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực hùng hậu, Dịch thuật SMS hứa hẹn là sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ dịch phim tiếng Nga – lồng tiếng và chèn phụ đề tiếng Nga. Chúng tôi là đối tác của nhiều nhà sản xuất trong dự án các phim truyền hình dài tập, phóng sự tài liệu và các đoạn quảng cáo TVC.

Bạn lo lắng về độ chuẩn xác ? Đừng lo vì chúng tôi có nhân lực là người bản xứ hiểu rõ về văn hóa, phong cách đất nước Nga nên chúng tôi tự tin trong tất cà các công đoạn một cách chuẩn xác nhất.

Các dịch vụ của Dịch Thuật SMS gồm:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!

Một số dự án dịch thuật video / lồng tiếng / phụ đề đã thực hiện

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!