Danh sách báo cáo thường niên đã dịch thuật


Khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên (BCTN – annual report) sang tiếng Anh, bạn sẽ luôn đặt câu hỏi: công ty dịch thuật này THỰC SỰ có năng lực và kinh nghiệm dịch báo cáo thường niên đến đâu, và họ có thể chứng minh được năng lực và kinh nghiệm đó không, ngoài những lời tự quảng cáo hoa mỹ của họ?

Từ nhiều năm nay, Dịch Thuật SMS vẫn luôn tự tin khẳng định rằng: chúng tôi là NHÀ DỊCH THUẬT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT VIỆT NAM. Và đó không chỉ là lời nói suông!

Nhằm giúp các khách hàng mới dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực và lựa chọn dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên của Dịch Thuật SMS, chúng tôi tự hào công bố danh sách các BCTN tiêu biểu mà chúng tôi đã dịch thuật từ Việt sang Anh nhiều năm qua cho các khách hàng.

Đa số khách hàng mảng dịch báo cáo thường niên tiếng Anh của chúng tôi đều là các công ty cổ phần đại chúng đã niêm yết trên thị trường chứng khoán với giá trị vốn hóa cao top đầu, như Vinamilk, Nhựa Bình Minh, Vicostone, SMC, Ngân hàng Bắc Á, v.v.

Đa số khách hàng mảng dịch báo cáo thường niên tiếng Anh của chúng tôi đều là các công ty cổ phần đại chúng đã niêm yết trên thị trường chứng khoán với giá trị vốn hóa cao top đầu, như Vinamilk, Nhựa Bình Minh, Vicostone, SMC, Ngân hàng Bắc Á, v.v.

Danh sách các BCTN tiếng Anh dịch bởi Dịch Thuật SMS

Danh sách này sẽ thường xuyên được cập nhật. Bạn có thể click vào đường link để xem toàn bộ bản tiếng Anh của các báo cáo thường niên do Dịch Thuật SMS dịch thuật, được công bố trên chính website của các doanh nghiệp.

Khách hàng Năm báo cáo Cặp ngôn ngữ Link BCTN đã dịch
Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) BCTN năm 2016 Việt – Anh Vinamilk Annual Report 2016
Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) BCTN năm 2017 Việt – Anh Vinamilk Annual Report 2017
Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) BCTN năm 2018 Việt – Anh Vinamilk Annual Report 2018
Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) BCTN năm 2019 Việt – Anh Vinamilk Annual Report 2019
Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) BCTN năm 2020 Việt – Anh Vinamilk Annual Report 2020
Công ty CP Nhựa Bình Minh BCTN năm 2017 Việt – Anh Nhựa Bình Minh Annual Report 2017
Công ty CP Nhựa Bình Minh BCTN năm 2018 Việt – Anh Nhựa Bình Minh Annual Report 2018
Công ty CP Nhựa Bình Minh BCTN năm 2019 Việt – Anh Nhựa Bình Minh Annual Report 2019
Công ty CP Nhựa Bình Minh BCTN năm 2020 Việt – Anh Nhựa Bình Minh Annual Report 2020
Công ty CP Thương mại Đầu tư SMC BCTN năm 2018 Việt – Anh SMC Annual Report 2018
Công ty CP Thương mại Đầu tư SMC BCTN năm 2019 Việt – Anh SMC Annual Report 2019
Công ty CP Thương mại Đầu tư SMC BCTN năm 2020 Việt – Anh SMC Annual Report 2020
Công ty CP Vicostone BCTN năm 2018 Việt – Anh Vicostone Annual Report 2018
Ngân hàng TMCP Bắc Á BCTN năm 2017 Việt – Anh Bac A Bank Annual Report 2017

Thấy gì từ danh sách khách hàng dịch thuật BCTN ở trên?

1. Khách hàng lớn và rất lớn

Đa số khách hàng mảng dịch báo cáo thường niên tiếng Anh của chúng tôi đều là các công ty cổ phần đại chúng đã niêm yết trên thị trường chứng khoán với giá trị vốn hóa cao top đầu, như Vinamilk, Nhựa Bình Minh, Vicostone, SMC, Ngân hàng Bắc Á, v.v. Để thuyết phục các công ty này tin tưởng sử dụng dịch vụ là không hề đơn giản, nhưng để giữ chân họ trong thời gian dài thậm chí còn khó hơn!

2. Dịch vụ ổn định nhiều năm liền

Điều chúng tôi tự hào nhất không phải là danh sách khách hàng lớn, mà là sự thật rằng hầu hết các khách hàng này đều quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên tục trong nhiều năm liền cho đến nay. Điều này rõ ràng chứng tỏ Dịch Thuật SMS luôn duy trì chất lượng dịch vụ cao mức giá hợp lý ổn định mà khó có đơn vị nào so sánh được!

3. Khả năng dịch gấp với số lượng lớn

Một điểm đặc thù nữa của các dự án dịch thuật tiếng Anh cho annual report, là yêu cầu DỊCH GẤP, trong thời gian ngắn từ lúc công ty đóng sổ kết thúc niên độ cho đến khi tổ chức họp đại hội đồng cổ đông. Chỉ riêng tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi có đội ngũ chuyên dịch BCTN với kinh nghiệm lão làng và sự chuyên nghiệp cao nhất, sẵn sàng làm việc với cường độ cao trong “mùa” báo cáo thường niên, nỗ lực phối hợp với các bộ phận quan hệ cổ đông và thiết kế in ấn của khách hàng để hoàn thành bản dịch BCTN kịp deadline mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch thuật hàng đầu.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của BCTN với vai trò là cầu nối của doanh nghiệp trong quan hệ với nhà đầu tư/cổ đông nước ngoài. Qua nhiều năm, chúng tôi có dàn nhân sự chất lượng cao cùng quy trình làm việc tinh gọn & hiệu quả, đáp ứng tốt với những áp lực và yêu cầu cao của dạng tài liệu này!

Tìm hiểu chi tiết hơn về năng lực dịch báo cáo thường niên của chúng tôi:

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ phản hồi trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

  • Gọi ngay: 0934 436 040 
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040