Dịch báo cáo thường niên: dịch vụ xuất sắc tại Dịch Thuật SMS


Với danh sách khách hàng là các công ty cổ phần đại chúng lớn nhất Việt Nam liên tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua, Dịch Thuật SMS tiếp tục khẳng định vị thế là công ty hàng đầu ở mảng dịch thuật báo cáo thường niên tiếng Anh cho các doanh nghiệp.

Nhiều năm liền dịch báo cáo thường niên cho các công ty hàng đầu

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã dịch thuật báo cáo thường niên cho công ty niêm yết lớn hàng đầu Việt Nam như Vinamilk, Nhựa Bình Minh (BMP), Thép SMC, Vicostone, ngân hàng TMCP Bắc Á v.v. Hầu hết các công ty này đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị dịch thuật báo cáo thường niên của họ trong suốt nhiều năm liền.

Dịch Thuật SMS tiếp tục là công ty dịch thuật báo cáo thường niên tiếng Anh hàng đầu, với khách hàng là các công ty niêm yết lớn như Vinamilk, Nhựa Bình Minh đã lựa chọn chúng tôi liên tục trong nhiều năm qua.

Dịch Thuật SMS tiếp tục là công ty dịch thuật báo cáo thường niên tiếng Anh hàng đầu, với khách hàng là các công ty niêm yết lớn như Vinamilk, Nhựa Bình Minh đã lựa chọn chúng tôi liên tục trong nhiều năm qua.

Danh sách khách hàng trung thành này là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực và uy tín của chúng tôi trong mảng dịch vụ dịch tiếng Anh cho báo cáo thường niên.

Dưới đây là các BCTN bằng tiếng Anh được dịch bởi Dịch Thuật SMS được công bố trên chính website của các doanh nghiệp này:

Không chỉ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chúng tôi còn có kinh nghiệm dịch BCTN cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Xem thêm: Dự án Dịch thuật báo cáo thường niên tiếng Anh cho Ngân hàng Bắc Á.

Tiêu chuẩn chất lượng tại Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS luôn đề cao các tiêu chuẩn chất lượng sau đây đối với dịch vụ dịch tiếng Anh cho báo cáo thường niên:
– Dịch các tên gọi công ty, phòng ban, chức danh thống nhất qua các năm và đúng với thực tế sử dụng tại công ty
– Dịch các thuật ngữ về quản trị công ty theo đúng chuẩn tiếng Anh quản trị kinh doanh
– Dịch các thuật ngữ về tài chính theo đúng chuẩn thuật ngữ của IFRS
– Dịch chuẩn các thuật ngữ về sản phẩm, ngành kinh doanh đặc thù của công ty
– Sử dụng thì chuẩn và thống nhất theo ngữ cảnh
– Lựa chọn ngôn ngữ và cách diễn đạt trang trọng, trau chuốt nhưng vẫn trong sáng, mạch lạc.

Dịch vụ dịch gấp cho báo cáo thường niên

Các doanh nghiệp niêm yết thường có quy mô lớn, quá trình từ khi đóng sổ năm tài chính đến thời điểm họp Đại hội đồng cổ đông thường niên có rất nhiều công việc phải xử lý và deadline của báo cáo thường niên gần như luôn trong trạng thái “gấp”.
Một bộ báo cáo thường niên thường bao gồm nhiều báo cáo riêng lẻ, ví dụ như:
  • báo cáo của Hội đồng quản trị,
  • báo cáo của Ban Giám đốc,
  • báo cáo quản trị công ty,
  • báo cáo quản trị rủi ro,
  • báo cáo phát triển bền vững
Để đảm bảo tiến độ công bố BCTN, khách hàng có thể gửi từng báo cáo để chúng tôi dịch cuốn chiếu, chứ không cần phải đợi hoàn thành toàn bộ báo cáo thường niên rồi mới bắt đầu tiến hành dịch thuật.
Hơn nữa, vào mùa cao điểm của báo cáo thường niên, Dịch Thuật SMS luôn hoạt động hết công suất, tăng ca và làm cả cuối tuần. Bằng sự phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình với bộ phận Kế toán – Tài chính – Quan hệ nhà đầu tư (IR) và cả bộ phận/đơn vị thiết kế của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành bản dịch đúng deadline như mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch báo cáo tài chính

Gói dịch thuật bộ báo cáo thường niên có thể bao gồm hoặc không bao gồm dịch báo cáo tài chính đi kèm, tùy vào công ty kiểm toán của doanh nghiệp có cung cấp sẵn bản dịch cho báo cáo tài chính hay chưa.

Với kinh nghiệm sâu rộng về dịch thuật chuyên ngành tài chính, chúng tôi cũng nhận dịch báo cáo tài chính sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Về cơ bản, chúng tôi giới hạn số lượng ngôn ngữ đích nhận dịch cho dạng tài liệu này, nhằm tập trung cho chất lượng bản dịch. Thuật ngữ dịch thuật cho các ngôn ngữ này luôn được tham khảo với ngôn ngữ trong các Chuẩn mực kế toán và Chuẩn mực báo cáo tài chính hiện hành tại các quốc gia tương ứng.

Dịch các tài liệu quản trị công ty

Trong những năm gần đây, bên cạnh các báo cáo gặp trong bộ Báo cáo thường niên, Dịch Thuật SMS còn nhận dịch các tài liệu quy chế quản trị công ty, quy chế kiểm soát nội bộ, quy chế phát triển bền vững… sang tiếng Anh. Các tài liệu này vừa phục vụ cho chính công tác quản trị của các doanh nghiệp, vừa phục vụ cho mục đích công bố thông tin theo yêu cầu của UBCK.

Để được báo giá dịch thuật tiếng Anh cho báo cáo thường niên, báo cáo tài chính và tài liệu quy chế công ty:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch BCTN của chúng tôi: