DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT TIẾNG NHẬT


Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật - dịch vụ mũi nhọn của Dịch Thuật SMS

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật – dịch vụ mũi nhọn của Dịch Thuật SMS

Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Trong điều kiện các công ty Nhật đã và đang đầu tư xây dựng nhà máy, đặt bộ phận sản xuất, R&D và bán hàng tại Việt Nam, dịch thuật tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Dịch Thuật SMS là một công ty dịch thuật chuyên về mảng dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật ở nhiều chuyên ngành, từ kỹ thuật điện, điện tử, đến cơ khí, hóa chất, viễn thông và kỹ thuật ô tô, bên cạnh các chuyên ngành khác.

Hệ thống thuật ngữ kỹ thuật Nhật – Việt

Trong quá trình Việt hóa tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật của bạn, chúng tôi xây dựng một hệ thống thuật ngữ chuẩn xác cho ngành công nghiệp có liên quan. Bảng thuật ngữ Nhật-Việt này sẽ tự động áp dụng cho các thuật ngữ tiếng Nhật gặp phải trong bản gốc trong suốt quá trình dịch thuật, giúp nội dung bản dịch được chuẩn xác và thống nhất.

Bộ nhớ dịch thuật

Việc sử dụng bộ nhớ dịch sẽ không chỉ mang lại một bản dịch tốt hơn, nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn. Cụ thể, khi báo giá, chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thấp hơn hẳn cho các phần văn bản trùng lặp được bộ nhớ dịch thuật Trados phát hiện ra. Về lâu dài, vì bản dịch kỹ thuật rất thường xuyên được cập nhật, bằng công cụ bộ nhớ dịch thuật, bạn sẽ chỉ cần dịch các phần thay đổi, thay vì dịch lại toàn bộ văn bản.

Một số dự án dịch tiếng Nhật đã thực hiện

Cần báo giá nhanh?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi trước, nếu cần.

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chất lượng bản dịch

Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về vấn đề chất lượng. Biên dịch viên của chúng tôi là các chuyên gia, nhà khoa học, kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín như University of Tokyo, Kyoto University, Osaka University, Tokyo Institute of Technology, những người có nền tảng học vấn vững chắc ở lĩnh vực chuyên ngành có liên quan, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty Nhật Bản.

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi có các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành dịch thuật và đề cao sự cống hiến của đội ngũ nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong bản dịch. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam – vốn nổi tiếng là rất khó tính khi lựa chọn đối tác – đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi biên dịch các dự án quan trọng nhất của họ.

Các loại tài liệu kỹ thuật

Chúng tôi có thể tự tin làm việc với rất nhiều loại tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Nhật, tiêu biểu như hướng dẫn lắp đặt và vận hành, hướng dẫn sử dụng, báo cáo an toàn, báo cáo EMC, bằng sáng chế, hồ sơ thầu, tài liệu huấn luyện kỹ thuật, MSDS, bảng dữ liệu, v.v. Click để tìm hiểu danh sách đầy đủ các loại tài liệu kỹ thuật mà chúng tôi có kinh nghiệm xử lý.

Định dạng tập tin có thể xử lý

Hầu hết các tài liệu kỹ thuật được viết bằng MS Word. Nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ các định dạng tập tin khác như Adobe FrameMaker, InDesign, XML và bất kỳ định dạng tập tin tài liệu khác. Chúng tôi cũng tự tin xử lý các tài liệu có bản vẽ kỹ thuật và hình ảnh minh họa. Với tài liệu gốc là bản scan ở dạng file PDF, chúng tôi có thể phục chế lại bằng các công cụ chế bản điện tử (DTP) mạnh mẽ.

Vấn đề bảo mật tài liệu dịch thuật

Do tính chất quan trọng của các tài liệu kỹ thuật, chúng tôi có các biện pháp nghiêm ngặt tại chỗ để bảo mật thông tin của khách hàng. Tất cả các dịch giả tham gia vào dự án dịch thuật đều là các dịch giả chuyên nghiệp, hoạt động theo thỏa thuận không tiết lộ NDA (non-disclosure agreement), vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dự án của bạn được xử lý với mức bảo mật tốt nhất. Bảo mật dược thực hiện ngay tại khâu báo giá: nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ ký thỏa thuận NDA với bạn trước khi tiếp nhận bất kỳ tài liệu nào.

Liên hệ với chúng tôi qua số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 nếu bạn cần dịch nhanh một số lượng lớn các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật qua tiếng Việt. Chúng tôi có đội ngũ dịch giả để có thể triển khai dự án nhanh chóng và xử lý lên đến hàng trăm trang tài liệu một ngày. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch kỹ thuật dành cho tiếng Anhtiếng Đức.

Các cách khác để liên hệ, bao gồm: gửi email cho chúng tôi, hoặc gửi tài liệu qua website để yêu cầu báo giá trực tuyến.