Dịch Anh – Việt, Nhật – Việt và lồng tiếng TVC cho Mayekawa 1


Dịch thuật video từ tiếng Anh và tiếng Nhật cho Mayekawa

Dịch thuật video từ tiếng Anh và tiếng Nhật cho Mayekawa

Dịch thuật video từ tiếng Anh và tiếng Nhật cho Mayekawa

CÔNG TY TNHH MTV MAYEKAWA VIỆT NAM là một công ty trực thuộc của MAYEKAWA MFG. CO., LTD. tại Nhật Bản chuyên chế tạo thiết bị lạnh công nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Là công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực lạnh công nghiệp với nhãn hiệu MYCOM.

Công ty Dịch Thuật SMS hân hạnh là nhà cung cấp dịch thuật cho Mayekawa Việt Nam trong rất nhiều dự án, mà gần đây nhất là dự án dịch thuật và lồng tiếng TVC giới thiệu Newton – hệ thống làm lạnh NH3/C02 chất lượng cao, một sản phẩm nổi bật của Mayekawa Việt Nam. Từ TVC gốc bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, trải qua quy trình trọn gói bao gồm:

  • Dịch thuật video từ tiếng Anh và tiếng Nhật sang tiếng Việt
  • Hiệu đính bản dịch
  • Gửi bản dịch cuối cùng cho khách hàng xét duyệt
  • Thực hiện lồng tiếng và hậu kỳ
  • Gửi TVC thành phẩm đã lồng tiếng cho khách hàng xét duyệt

Dưới đây là thành phẩm cuối cùng:

Về Dịch Thuật SMS

Dịch thuật kịch bản videolồng tiếng / đọc voice off cho TVC là một trong các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, đặc biệt là TVC cho các khách hàng trong ngành sản xuất, công nghệ. Với đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn sâu ở nhiều chuyên ngành kỹ thuật, chúng tôi tự tin cho ra đời những bản dịch với chất lượng cao nhất.

Đồng thời, với đội ngũ nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp thuộc nhiều chất giọng phong phú, các sản phẩm TVC đa ngôn ngữ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Click vào nút dưới đây để nghe và tùy ý lựa chọn giọng mẫu theo ý bạn:

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Liên hệ 0934.436.040 – (08) 66.813.107 để trao đổi ngay về nhu cầu dịch thuật hồ sơ công ty của bạn! Hoặc click vào nút dưới đây để gửi yêu cầu báo giá online.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Các dịch vụ có liên quan của Dịch Thuật SMS:


One thought on “Dịch Anh – Việt, Nhật – Việt và lồng tiếng TVC cho Mayekawa

Comments are closed.