DỊCH THUẬT WEBSITE TIẾNG NHẬT


Kinh doanh với người Nhật: hãy dịch website sang tiếng Nhật!

Thách thức đầu tiên khi tiếp cận thị trường Nhật Bản và đối tác người Nhật chính là ngôn ngữ. Dù tiếng Anh được biết đến ở Nhật từ những năm 1600, khi người Nhật tiếp xúc lần đầu tiên với các thương gia và thủy thủ từ châu Âu, cho đến nay sinh viên Nhật Bản vẫn gặp khó khăn lớn trong việc học tiếng Anh, do sự khác biệt cơ bản trong ngữ pháp và cú pháp, cũng như sự khác biệt quan trọng trong phát âm. Trật tự từ trong câu tiếng Nhật, sự thiếu vắng chủ ngữ, sự vắng mặt của các mạo từ và các hình thức số nhiều, cũng như những khó khăn trong việc phân biệt l và r tất cả góp phần đáng kể vấn đề sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Thật vậy, Nhật Bản thường có điểm số tương đối kém trong các kỳ thi quốc tế tiếng Anh. Tiếng Anh ít được sử dụng trong ngôn ngữ đời sống của đa số dân chúng.

Thực tế này dẫn đến một kết luận: muốn tiếp cận với các đối tác người Nhật và thị trường tiêu dùng của Nhật Bản? Hãy để doanh nghiệp của bạn nói tiếng Nhật: một website bằng tiếng Nhật, các tài liệu marketing, profile công ty, báo giá tiếng Nhật cho đến các hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nhật.

Dịch website tiếng Nhật - Dịch Thuật SMS

Dịch website tiếng Nhật – Dịch Thuật SMS

Dịch vụ dịch thuật website tiếng Nhật

Dịch thuật website tiếng Nhật có thể là một dự án phức tạp, nhưng Dịch Thuật SMS có thể làm mọi thứ đơn giản hơn cho bạn với mảng dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm dịch thuật website ra tiếng Nhật và dịch thuật website từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. Đặc biệt chúng tôi có thể dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Nhật và ngược lại.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tận dụng sức mạnh của sự hiện diện website trên toàn cầu trong khi làm tăng khả năng tìm kiếm cho trang web của bạn với các khách hàng Nhật Bản.

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Danh sách đầy đủ các website đã dịch thuật bởi Dịch Thuật SMS

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ dịch thuật website

[Rich_Web_Tabs id=”7″]

Cần báo giá nhanh?

Vui lòng điền vào form sau, đính kèm file chứa nội dung website đã tổng hợp (nếu có) hoặc link trang chủ website cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Cần tư vấn thêm về dịch vụ?

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040

Dịch Thuật SMS là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến, trong đó có tiếng Nhật. Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8)66 813 1070934 436 040 khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ để giao tiếp với đối tác người Nhật. Dịch thuật website tiếng Nhật, chuyển ngữ văn bản tiếng Nhật, phiên dịch đàm phán thương mại, dịch phim, lồng tiếng/chèn phụ đề tiếng Nhật v.v. là các dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi.