DỊCH CÓ ĐÓNG DẤU CÔNG TY DỊCH THUẬT


Dịch vụ Đóng dấu công ty dịch thuật lên bản dịch

Đối với dịch vụ này, bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được in ra, đóng dấu của công ty dịch thuật và ký tên bởi giám đốc/người đại diện theo pháp luật của công ty dịch thuật. Cùng với con dấu và chữ ký là dòng xác nhận rằng bản dịch đã được dịch từ bởi chính công ty dịch thuật đó.

Dịch Thuật SMS nhận dịch và đóng dấu công ty dịch thuật (đóng dấu xác nhận dịch thuật) lên bản dịch để xác nhận nguồn gốc bản dịch và cam kết tính trung thực của bản dịch so với bản gốc.

Dịch Thuật SMS nhận dịch và đóng dấu công ty dịch thuật lên bản dịch để xác nhận nguồn gốc bản dịch và cam kết tính trung thực của bản dịch so với bản gốc.

Ai sẽ cần dịch vụ này?

Đây là dịch vụ dành cho bạn nếu bạn có tài liệu cần dịch nhưng không cần công chứng tư pháp, chỉ cần đóng dấu chứng thực rằng đây là bản dịch của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Thông thường, cần đóng dấu xác nhận dịch thuật nếu bản dịch chỉ để gửi cho đối tác/khách hàng hoặc tổ chức quốc tế, không phải để nộp cho cơ quan nhà nước tại Việt Nam, nhưng cũng cần phải được chứng minh tính chính xác và độ tin cậy nhất định.

Ngoài ra, không phải bất kỳ văn bản nào cũng có thể dịch công chứng. Các văn bản có xuất xứ từ nước ngoài được yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi có thể công chứng tư pháp. Thủ tục công chứng bản dịch đòi hỏi phải có bản gốc hoặc bản sao có chứng thực. Đặc biệt, việc công chứng bản dịch đối với các ngoại ngữ “hiếm” cũng không dễ dàng và nhanh chóng.

Do vậy, đóng dấu công ty dịch thuật lên bản dịch là một lựa chọn thay thế tối ưu trong nhiều trường hợp. Bởi vì, chúng tôi có thể đóng dấu xác nhận bản dịch cho BẤT KỲ tài liệu nào, không cần bản gốc, không cần hợp pháp hóa lãnh sự. Chúng tôi thường nhận đóng dấu bản dịch cho các loại tài liệu đa dạng như:

  • hồ sơ sản phẩm (dùng để nộp đơn xin phép nhập khẩu/lưu hành sản phẩm tại cơ quan hữu quan) như bao bì, nhãn sản phẩm, test report, tờ khai xuất nhập khẩu…
  • hồ sơ doanh nghiệp (dùng để nộp hồ sơ đấu thầu ra nước ngoài) như các giấy chứng nhận hợp chuẩn – hợp quy, công bố hợp quy, chứng chỉ ISO…
  • hợp đồng kinh tế, hợp đồng tín dụng
  • bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm, giấy tờ cá nhân
  • hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm – khám chữa bệnh

Dịch Thuật SMS nhận dịch và đóng dấu công ty dịch thuật lên bản dịch để xác nhận nguồn gốc bản dịch và cam kết tính trung thực của bản dịch so với bản gốc. Con dấu đóng trên bản dịch là con dấu tròn đầy đủ tính pháp lý của công ty chúng tôi.

Đóng dấu bản dịch do khách hàng tự dịch

Trong một số trường hợp, để tiết kiệm chi phí và/hoặc do văn bản có nội dung chuyên ngành quá đặc thù, khách hàng có thể tự dịch rồi mang bản dịch đến để Dịch Thuật SMS hiệu đính bản dịch có sẵn và đóng dấu xác nhận. Chi phí có thể rẻ hơn khoảng một nửa so với dịch vụ dịch và đóng dấu xác nhận thông thường.

Mẫu bản dịch có đóng dấu xác nhận của Dịch Thuật SMS

Dưới đây là mẫu một văn bản được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt có đóng dấu xác nhận của Dịch Thuật SMS.

Mẫu bản dịch có đóng dấu xác nhận công ty dịch thuật

Một bộ bản dịch có đóng dấu xác nhận theo mẫu của Dịch Thuật SMS sẽ bao gồm:

(i) Các trang bản dịch, trong đó tờ cuối cùng sẽ có dòng chữ xác nhận của Dịch Thuật SMS (tên pháp nhân là Công ty TNHH ISHARING) rằng đây là văn bản được dịch bởi chúng tôi, với con dấu tròn (dấu pháp nhân) và chữ ký của đại diện theo pháp luật của Dịch Thuật SMS.

(ii) Các trang bản gốc.

(i) và (ii) được kẹp chung lại với nhau và đóng dấu giáp lai toàn bộ.

Cần báo giá nhanh?

Cách dễ nhất để có được báo giá dịch thuật có đóng dấu xác nhận công ty là điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch, và chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email trong vòng 10-30 phút.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file? Gọi 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh