DỊCH THUẬT HỢP ĐỒNG TIẾNG HÀN


Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hàn Quốc hiện đang là một trong những nhà đầu tư quan trọng tại Việt Nam, với vốn đầu tư lên đến 50 tỉ USD và đóng góp 30% kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty Hàn Quốc đang mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các giao dịch đa ngôn ngữ Việt – Hàn mang theo cùng với nó những nguy cơ hiểu lầm trong hợp đồng, hoặc thậm chí tệ hơn, gian lận xuyên quốc gia. Ngay cả những sự mơ hồ vô hại nhất trong nội dung hoặc hình thức có thể có hậu quả nghiêm trọng. Danh tiếng của các cá nhân và toàn bộ tổ chức có thể phụ thuộc vào các bản dịch hợp đồng kịp thời và chính xác. Đó là lý do tại sao dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn của Dịch Thuật SMS đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam lẫn doanh nghiệp Hàn Quốc, các công ty luật, kể cả các tổ chức trọng tài thương mại và tòa án.

Dịch Thuật SMS là chuyên gia dịch thuật hợp đồng song ngữ Anh Hàn và Việt Hàn

Dịch Thuật SMS là chuyên gia dịch thuật hợp đồng song ngữ Anh Hàn và Việt Hàn

Biên dịch viên tiếng Hàn chất lượng cao

Chúng tôi chỉ làm việc với các chuyên gia tiếng Hàn với kinh nghiệm dịch thuật đã được chứng minh, có kiến thức chuyên môn về kinh tế, luật pháp và một sự hiểu biết thấu đáo về các thuật ngữ liên quan. Chúng tôi có thể dịch hợp đồng từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch thuật hợp đồng song ngữ Việt – Hàn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ dịch thuật song ngữ Anh – Hàn, với sự tham gia của biên dịch viên bản xứ người Hàn Quốc. Dịch vụ hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ Hàn Quốc luôn sẵn sàng nếu bạn cần một bản dịch chất lượng cực kỳ cao như thể được viết ra bởi người bản xứ chứ không phải là một bản dịch.

Tính bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng nội dung của các tài liệu pháp lý như hợp đồng có thể nhạy cảm và rất bí mật. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư trong việc thực hiện một số các thủ tục an ninh nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp dịch thuật. Hãy yên tâm rằng bảo mật luôn là trọng tâm trong việc kinh doanh của chúng tôi và là vấn đề mà các nhân viên của chúng tôi ở tất cả các cấp đều tuân thủ nghiêm túc.

Tất cả các nhân viên và dịch giả tự do làm việc với chúng tôi đều bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật, đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng ký thỏa thuận NDA với các khách hàng có yêu cầu, cùng với hợp đồng dịch vụ dịch thuật. Xem thêm về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Dịch hợp đồng tiếng Hàn nhiều chuyên ngành và lĩnh vực

Mỗi ngày, các công ty Hàn Quốc và Việt Nam thuộc mọi quy mô sử dụng dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn chính xác, hiệu quả và bảo mật của chúng tôi. Là một nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng cơ sở thuật ngữ tiếng Hàn ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi thường xuyên cung cấp bản dịch hợp đồng tiếng Hàn trong một phạm vi rộng lớn thuộc các lĩnh vực, bao gồm:

  • Dịch hợp đồng kinh doanh, hợp đồng mua bán Việt Hàn, Anh Hàn
  • Dịch thuật hợp đồng lao động tiếng Hàn
  • Dịch thuật hợp đồng dịch vụ (dịch hợp đồng xây dựng, thiết kế, tư vấn, quảng cáo, thi công, thuê nhà xưởng v.v.) từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, và từ tiếng Anh sang tiếng Hàn
  • Dịch thuật hợp đồng tài chính (cho vay, đầu tư) bằng tiếng Hàn

Đối với mỗi dự án, Dịch Thuật cung cấp cho khách hàng một nhóm chuyên gia dự án chuyên dụng bao gồm ít nhất một chuyên gia về lĩnh vực chuyên ngành và một chuyên gia ngôn ngữ Hàn có kinh nghiệm trong công việc dịch thuật tài liệu kinh tế và pháp lý.

 

Hãy chọn một công ty dịch thuật tiếng Hàn hàng đầu

Khi bạn cần một chuyên gia trong các bản dịch hợp đồng Việt Hàn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Dịch Thuật SMS. Chúng tôi là công ty dịch thuật đã được sự tin tưởng của các doanh nghiệp Hàn Quốc lớn tại Việt Nam, như POSCO, SHINTS với rất nhiều dự án dịch thuật lớn và thành công. Dưới đây là một trong số các dự án dịch thuật tiếng Hàn tiêu biểu của chúng tôi.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh