Thu âm lồng tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật cho video Vincity Sportia


Xin giới thiệu các video thành phẩm từ dự án thu âm đọc voice tiếng Trung, thu voice tiếng Anhtiếng Nhậttiếng Hàn (giọng bản xứ) cho video giới thiệu dự án Vincity Sportia của tập đoàn Vingroup. Dịch Thuật SMS tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong mảng dịch vụ này.

Điểm đặc biệt của dịch vụ này là bản dịch lời bình luôn được hiệu đính bởi người bản xứ trước khi thu âm, nên đảm bảo chất lượng ngôn ngữ cao nhất cho video thành phẩm.

Xem thêm: Các video đã thực hiện cho Novaland, Vingroup và Extell

Dịch thuật tiếng Trung và đọc voice tiếng Trung (giọng Bắc Kinh)

  • Phạm vi công việc: dịch thuật sang tiếng Hoa kịch bản lời bình, hiệu đính bản dịch bởi người Trung Quốc, thu âm lồng tiếng với voice talent giọng Bắc Kinh (Trung Quốc) cho video Vincity Sportia

Dịch và thuyết minh tiếng Anh (giọng bản địa) cho video Vincity Sportia

  • Phạm vi công việc: dịch lời bình VO sang tiếng Anh, hiệu đính bởi người nói tiếng Anh bản ngữ, đọc thuyết minh tiếng Anh với voice talent tiếng Anh (người Anh/Mỹ)

Dịch sang tiếng Hàn và thu voice-off tiếng Hàn (giọng người Hàn)

  • Phạm vi công việc: dịch thuật lời bình sang tiếng Hàn, hiệu đính bản dịch bởi người Hàn Quốc, đọc thuyết minh tiếng Hàn với giọng voice talent người Hàn Quốc cho video Vincity Sportia

Dịch thuật Việt – Nhật và thu âm lồng tiếng Nhật

Cần báo giá dịch – lồng tiếng – làm phụ đề video?

Chúng tôi nhận dịch thuật các video giới thiệu dự án (project video) và phim giới thiệu doanh nghiệp (corporate video), bao gồm lĩnh vực bất động sản, thương mại, sản xuất, dịch vụ…, từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật… và ngược lại. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ đa dạng theo nhu cầu và ngân sách:

  • Dịch thuật lời bình và đọc thuyết minh tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Việt…
  • Dịch thuật lời bình và chèn phụ đề (subtitle) tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Việt…

Không chỉ có tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, chúng tôi còn cung cấp giọng đọc quảng cáo các thứ tiếng khác như Philippines, Tây Ban Nha, Nga, Pháp (tất cả đều là người bản xứ)… Click vào đây để xem các giọng mẫu lồng tiếng 20 ngôn ngữ hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ