DỊCH SÁCH SANG TIẾNG ANH (và 20 ngôn ngữ khác)


Dịch vụ dịch sách của Dịch Thuật SMS phục vụ cho các tác giả, người viết sách bằng tiếng Việt và muốn dịch sang tiếng nước ngoài để tiếp cận thị trường thế giới. Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch sách sang tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật… cho các cá nhân hoặc các công ty muốn phát hành sách trên Amazon hoặc các thị trường nước ngoài.

Dịch sách sang tiếng Anh để bán trên Amazon: tại sao không?

Ngày nay, nhờ có Amazon và đặc biệt là nền tảng Kindle Direct Publishing, gần như bất kỳ ai cũng có thể xuất bản cuốn sách của chính mình, với chi phí rất thấp. Đó có thể là sách giấy truyền thống, hoặc sách điện tử để đọc trên máy đọc sách và các thiết bị di động. Amazon đã thiết lập nên một cơ chế hỗ trợ đầy đủ, từ hướng dẫn chế bản đến cung cấp nền tảng để bán, thanh toán, giao nhận. Một tác giả chưa có tên tuổi hoàn toàn có thể xuất bản sách để chia sẻ câu chuyện của mình với toàn thế giới. Tất cả những gì tác giả cần làm là tập trung vào nội dung của sách của mình.

Chất lượng bản dịch tiếng Anh: thách thức lớn nhất

Bỏ qua câu chuyện về bản thân nội dung cuốn sách, trở ngại lớn nhất khi xuất bản sách trên Amazon cũng như các kênh xuất bản sách ở nước ngoài, đối với tác giả người Việt, chính là chất lượng bản dịch. Bạn cần một bản dịch tiếng Anh với chất lượng ngôn ngữ tốt nhất, như thể ngay từ đầu cuốn sách đã được viết bằng tiếng Anh bởi người bản xứ chứ không phải bằng tiếng Việt rồi được “chuyển ngữ” lại.

Với đội ngũ biên dịch có trình độ ngôn ngữ cao cấp của người bản xứ, chúng tôi tự tin mang lại những bản dịch tốt nhất, sẵn sàng để thương mại hóa cuốn sách của bạn trên thị trường quốc tế. Rất nhiều bản dịch của chúng tôi vẫn đang được bày bán trên Amazon. Chúng tôi tự hào vì đã hỗ trợ rất nhiều tác giả người Việt trên con đường chinh phục thị trường sách thế giới!

Dịch sách ngoại văn sang tiếng Việt

Độc giả yêu thích một cuốn sách ngoại văn nhưng không thể đọc hiểu do trở ngại về ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch ra tiếng Việt, toàn bộ hoặc một phần cuốn sách. Chúng tôi có thể dịch các loại sách kinh tế, văn hóa, khoa học thường thức cho đến các loại sách chuyên ngành như tài chính, kỹ thuật, y học, v.v. Chúng tôi có thể dịch sách từ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, và hơn 20 ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Các dự án dịch tiếng Anh đã hoàn thành gần đây

Cần báo giá nhanh?

Cách dễ nhất để có được báo giá là điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch, và một trong những chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ liên lạc để thảo luận chi tiết hơn về dự án của bạn và cung cấp giá chính xác trong vòng 10-30 phút.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh