DỊCH GAME TIẾNG HÀN & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME


Các tựa game từ Hàn Quốc

Là một trong những thị trường game có tốc độ phát triển nhanh và chất lượng sản phẩm cao, những tựa game xuất xứ từ xứ sở Kim chi luôn khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bất ngờ và ngưỡng mộ. Ở Việt Nam, các tựa game Hàn Quốc luôn có sức hút mãnh liệt. Có thể kể ra đây các tựa game xuất sắc của Hàn Quốc đã ghi dấu ấn tại trong lòng game thủ Việt như MU Online, Cabal Online, Silkroad Online (Con Đường Tơ Lụa), Cửu Long Tranh Bá, Đột Kích, A.V.A, Granado Espada, v.v.

dịch game Hàn Quốc - Dịch Thuật SMS

Gameplay Hàn Quốc có chiều sâu, lối chơi đột phá, đồ họa đẹp, đa phần mang sắc thái Tây phương hơn là khai thác chủ đề kiếm hiệp, tiên hiệp. Có thể nói rằng, phong cách làm game của người Hàn Quốc luôn khác biệt so với các game Trung Quốc phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cũng vì những đặc tính “khó chơi” đó và sự khắt khe của các nhà phát hành Hàn Quốc khi xuất khẩu game ra nước ngoài, game online Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn chưa phổ biến. Tuy nhiên, với động thái hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc cho các đơn vị phát hành tại Việt Nam cùng với sự trưởng thành trong thị hiếu và thói quen chơi game của người Việt, trong tương lai gần thị trường sẽ rộng mở với các tựa game từ xứ Hàn.

Dịch game tiếng Hàn và địa phương hóa ra tiếng Việt

Dịch Thuật SMS tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật game từ tiếng Hàn sang tiếng Việt cho các công ty game hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Chuyên viên dịch game tiếng Hàn của chúng tôi là các chuyên gia về game và do đó sẽ cung cấp các bản dịch được địa phương hóa trọn vẹn từ tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Cũng như bất kỳ một sản phẩm văn hóa nào của Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam, các tựa game Hàn Quốc phản ánh bối cảnh văn hóa và thị hiếu của người tiêu thụ Hàn Quốc. Do vậy, dịch game không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ: biên dịch viên mảng game Hàn Quốc của Dịch Thuật SMS luôn cân nhắc đến bối cảnh địa phương, phong cách, tiếng lóng và thuật ngữ của trong tựa game gốc và vấn đề biến đổi nó để phù hợp với khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi có thể dịch thuật đa dạng các loại game, từ action (hành động), role-playing (nhập vai, RPG) đến advanture (phiêu lưu), strategy (chiến thuật), trong đó MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi) là những dạng game phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam.

Gọi (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 khi bạn cần đối tác dịch game chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Để tìm hiểu thêm về quy trình dịch game, các thể loại game và các nền tảng mà chúng tôi có thể hỗ trợ, click vào đây.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh