DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH TIẾNG HÀN


Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi chuyên dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn – Việt, Việt – Hàn, Hàn – Anh, Anh – Hàn với dịch vụ hiệu quả, nhanh, chuẩn xác và giá hợp lý để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tài chính.

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn - dịch vụ nổi bật tại Dịch Thuật SMS

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn – dịch vụ nổi bật tại Dịch Thuật SMS

Biên dịch viên tài chính tiếng Hàn

Biên dịch viên của chúng tôi là những người tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành tài chính – kế toán, có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty Hàn Quốc, am hiểu về Chuẩn mực kế toán Hàn Quốc (Korean GAAP), Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS). Với trình độ và kinh nghiệm đó, chúng tôi đảm bảo cho ra đời những bản dịch tài chính tiếng Hàn chuẩn xác và phù hợp với các quy định hiện hành của các quốc gia sở tại.

Chúng tôi nhận dịch các loại tài liệu

Dịch thuật Báo cáo thị trường chứng khoán tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Biên bản họp hội đồng cổ đông tiếng Hàn – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo tài chính tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Báo cáo kiểm toán tiếng Hàn – Anh – Việt
Bản cáo bạch tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Báo cáo thường niên tiếng Hàn – Anh – Việt
Dịch thuật Tài liệu kiểm soát nội bộ tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Thông cáo báo chí tiếng Hàn – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo thuế tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Điều lệ công ty tiếng Hàn – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo nghiên cứu thị trường tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Chuẩn mực kế toán tiếng Hàn – Anh – Việt
Dịch thuật Tài liệu kế toán và tài chính tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Dịch thuật Văn bản kiện tụng tiếng Hàn – Anh – Việt
 Dịch thuật Hợp đồng tiếng Hàn – Anh – Việt Dịch thuật Tài liệu đào tạo tài chính tiếng Hàn – Anh – Việt

Dịch tiếng Hàn – Anh và Anh – Hàn bởi người Hàn Quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh cho báo cáo tài chính thực hiện bởi biên dịch viên nói tiếng Anh bản xứ (người Mĩ, Anh, Canada, Úc, v.v.) và dịch báo cáo tài chính tiếng Anh sang tiếng Hàn bởi biên dịch viên người Hàn. Đây là dạng dịch vụ cao cấp nhằm tạo ra bản dịch chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng nhất, không phải thông qua bất kỳ ngôn ngữ trung gian nào khác.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ. Bạn đã có sẵn bản báo cáo tài chính tiếng Hàn do nhân viên người Việt dịch, nhưng bạn không chắc chắn về chất lượng của bản dịch này? Đừng lo, biên dịch viên người Hàn của chúng tôi sẽ hiệu đính bản dịch tiếng Hàn có sẵn của bạn, giúp bản dịch chuẩn xác hơn và đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho bạn so với việc dịch lại từ đầu.

Mẫu bản dịch và một số dự án dịch thuật tài chính – ngân hàng đã thực hiện

Tìm hiểu về Chuẩn mực Kế toán Hàn Quốc

IFRS phiên bản Hàn Quốc

Ban Chuẩn mực Kế toán Hàn Quốc (KASB) đã tiếp thu IFRS để tạo ra phiên bản IFRS của Hàn Quốc (K-IFRS). K-IFRS là hoàn toàn giống với IASB IFRS ngoại trừ một số khác biệt về mặt thời gian do các chuẩn mực IFRS mới công bố và một số yêu cầu công bố thông tin bổ sung trong K-IFRS được cập nhật theo các thay đổi của IFRS.

K-IFRS được yêu cầu cho tất cả các công ty niêm yết tại Hàn Quốc từ năm 2011. Tổ chức tài chính chưa niêm yết và các công ty nhà nước cũng được yêu cầu phải áp dụng K-IFRS; các công ty chưa niêm yết khác có thể lựa chọn áp dụng chứ không bắt buộc.

Chuẩn mực kế toán Hàn Quốc cho các công ty phi đại chúng

KASB đã phát triển Chuẩn mực Kế toán Hàn Quốc (Korean Accounting Standards) cho các thực thể phi đại chúng dựa trên Korean GAAP hiện có và một số sửa đổi. Các chuẩn mực kế toán Hàn Quốc cho các thực thể phi đại chúng đã được công bố vào năm 2009. KASB hy vọng sẽ chuẩn hóa các tiêu chuẩn kế toán cho các thực thể phi đại chúng theo IFRS cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong dài hạn.

Các công ty chưa niêm yết (ngoại trừ các tổ chức tài chính và các công ty nhà nước) có quyền lựa chọn giữa IFRS đầy đủ và Chuẩn mực Kế toán Hàn Quốc cho các thực thể phi đại chúng.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh