DỊCH THUẬT TIẾNG HOA – VIỆT – ANH


Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa (中文翻译) cho văn bản, tài liệu, video clip, website, hồ sơ… bao gồm

  • dịch thuật từ tiếng Hoa sang Việt (中越翻译) và dịch thuật Việt – Hoa (越中翻译)
  • dịch thuật tiếng Hoa sang tiếng Anh (中英翻译) và dịch thuật Anh – Hoa (英中翻译)

Đặc biệt, chúng tôi có thể trực tiếp dịch từ Anh sang Trungdịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh,  không cần thông qua trung gian tiếng Việt.

Hiện nay nhu cầu dịch tiếng Hoa sang Anh hoặc Anh-Hoa rất nhiều, năng lực này của Dịch Thuật SMS sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tăng cường tính chính xác của bản dịch, hạn chế tối đa tình trạng “tam sao thất bản” (lost in translation) trong bản dịch.

Dịch thuật tiếng Hoa cho văn bản, hồ sơ, tài liệu, website, video clip tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Hoa cho văn bản, hồ sơ, tài liệu, website, video clip tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Hoa: các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu

Tại Dịch Thuật SMS, dịch tiếng Hoa (tiếng Trung) là một mảng dịch vụ rất lớn. Không chỉ dịch tài liệu tiếng Hoa một cách chung chung, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chuyên sâu cho từng loại tài liệu, văn bản, bao gồm:

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hoa

Dịch thuật tiếng Hoa cho website, app, game

Chúng tôi dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Trung, báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo chuyển giá, báo cáo thẩm định giá, báo cáo thường niên… dịch ra tiếng Hoa và từ tiếng Hoa dịch ra tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Dịch thuật website tiếng Hoa cho các công ty Trung Quốc hoặc Đài Loan muốn có trang web tiếng Việt, hoặc dịch website sang tiếng Hoa cho các công ty VN muốn tiếp cận đối tác hoặc khách hàng Trung Quốc. Chúng tôi đã dịch website tiếng Trung dự án City Garden.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hoa

Dịch phụ đề tiếng Hoa, thuyết minh, lồng tiếng

Chúng tôi dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Trung cho các ngành cơ khí, nhôm, thép, xây dựng, sản xuất công nghiệp, hóa chất… Dự án tiêu biểu: dịch hồ sơ kỹ thuật Anh-Hoa cho Kobelco và dịch hồ sơ sản phẩm Việt-Trung cho Bestmix. Dịch thuật video tiếng Hoa, dịch phụ đề và lồng tiếng Việt cho video clip nói tiếng Hoa. Chúng tôi đã dịch thuật video tiếng Quảng Đông cho công ty giấy Pulppy, dịch tiếng Trung và thuyết minh phim tự giới thiệu cho công ty nhôm Pinglu.

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa

Đọc thuyết minh tiếng Hoa (người bản ngữ)

Chúng tôi dịch hợp đồng tiếng Trung, bao gồm các hợp đồng kinh tế, thương mại; hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng gia công, sản xuất… Dịch điều lệ công ty, quy chế quản trị nội bộ… từ tiếng Trung sang Việt và ngược lại. Dịch thuật tiếng Hoa cho luật, thông tư, nghị định… Đọc voice-over tiếng Hoa cho các phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC, quảng cáo, với giọng Bắc Kinh chuẩn. Hãy xem video lồng tiếng Hoa cho video tự giới thiệu doanh nghiệp thực hiện cho công ty Vedan.

Phồn thể và giản thể

Tiếng Trung có 2 loại chữ viết:

  • chữ phồn thể (繁體字), sử dụng tại Hong Kong và Đài Loan
  • chữ giản thể (简体字). sử dụng tại Trung Quốc Đại Lục, Singapore, Malaysia

Thực tế, người sử dụng tiếng Trung bản ngữ có thể đọc hiểu cả 2 loại chữ này. Nhưng họ vẫn ưa thích dùng loại chữ đặc trưng riêng của mỗi nước. Đây là một điều tế nhị thuộc về văn hóa. Bạn có lẽ không để ý, nhưng đối tượng sử dụng bản dịch của bạn sẽ rất trân trọng điều này, nếu bản dịch được viết đúng bằng loại chữ của họ!

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi luôn hỏi khách hàng: đối tượng của văn bản là người nước nào, để lựa chọn loại chữ Hoa phù hợp.

Các dự án dịch tiếng Hoa đã hoàn thành

Những người dịch tiếng Hoa giỏi nhất trong ngành

Chúng tôi không “tự hào” có 100 biên dịch viên thường thường bậc trung. Chúng tôi chỉ có khoảng 10 biên dịch tiếng Hoa, nhưng họ đều là những người dịch tiếng Hoa giỏi nhất, với trình độ HSK cao cấp, đa phần là người Việt gốc Hoa, có nhiều năm làm việc cho các công ty Trung Quốc hoặc Đài Loan và có năng lực tiếng Trung tương đương người bản xứ.

Điều quan trọng nhất: đội ngũ dịch thuật tiếng Hoa của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện rất nhiều dự án dịch tiếng Hoa, đã đạt được sự tin tưởng và hiểu ý lẫn nhau, nên mỗi bản dịch đều được đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng.

Chính sách bảo hành bản dịch tiếng Trung miễn phí trong 7 ngày. Đặc biệt: HOÀN TIỀN 100% nếu bạn hoàn toàn không hài lòng.

Các video dịch tiếng Hoa – lồng tiếng – làm phụ đề

Giá dịch thuật tiếng Trung, cách đặt hàng, thanh toán

Giá dịch thuật được tính như thế nào?

Chúng tôi tính giá dịch thuật theo công thức như sau:

Văn bản đếm được số từ: Tổng giá dịch thuật = tổng số từ của văn bản gốc x đơn giá/từ

Văn bản KHÔNG đếm được số từ (bản scan, hình ảnh): Tổng giá dịch thuật = tổng số trang của văn bản gốc x đơn giá/trang

Tài liệu cần dịch là video hoặc audio: Tổng giá dịch thuật = tổng số phút của video gốc x đơn giá/phút

Đơn giá dịch thuật tùy thuộc vào:

Chiết khấu cho số lượng và nội dung lặp lại

Những đơn hàng có số lượng lớn luôn được chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, phần mềm Trados của chúng tôi cũng có thể giúp giảm chi phí hơn nữa, bằng cách phát hiện và cắt giảm chi phí cho số lượng từ trùng lặp.

Tại sao tính giá theo số từ mà không phải là số trang?

Rõ ràng, chỉ cần thay đổi vài thông số như font chữ, cỡ chữ, canh lề, khoảng cách dòng, tổng số trang trong một văn bản sẽ thay đổi ngay!

Hơn nữa, với những tài liệu đặc thù nhiều hình, ít chữ như brochure, catalogue hay file powerpoint, việc tính theo số trang sẽ rất thiệt thòi cho khách hàng.

Do vậy, để đảm bảo mức giá công bằng và hợp lý cho tất cả mọi khách hàng, chúng tôi ưu tiên tính giá theo số từ, thay vì số trang, trong mọi trường hợp có thể. Đây cũng là thông lệ phổ biến của ngành dịch thuật trên toàn cầu.

Đặt hàng và giao dịch như thế nào?

Bước 1: Bạn gửi tài liệu & Dịch Thuật SMS báo giá

Bước 2: Bạn xác nhận đặt hàng bằng cách thanh toán / đặt cọc

Bước 3: Dịch Thuật SMS thực hiện đơn hàng

Bước 4: Dịch Thuật SMS chuyển giao bản dịch & bảo hành bản dịch trong thời gian quy định

Bước 5: Bạn thanh toán phần còn lại & Dịch Thuật SMS xuất hóa đơn

>>> Xem chi tiết Quy trình giao dịch 5 bước của chúng tôi.

Hoặc đơn giản, chỉ cần bấm vào nút bên dưới để bắt đầu.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Thanh toán như thế nào?

Chúng tôi nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong báo giá.

Đơn hàng từ 5 triệu đồng trở xuống: thanh toán 100% khi đặt hàng.

Đơn hàng trên 5 triệu đồng: thanh toán 50% khi đặt hàng, thanh toán 50% còn lại ngay sau khi nhận Tài liệu Hoàn thành ở Phiên bản Xem trước*. Nhận Phiên bản Chính thức** sau khi thanh toán đủ 100%.

*Phiên bản Xem trước là phiên bản mà trong đó Dịch vụ đã thực hiện đầy đủ nhưng được xuất ra ở dạng không thể chỉnh sửa (VD: file pdf), có chèn logo của Dịch Thuật SMS.

**Phiên bản Chính thức là phiên bản được xuất ra ở dạng có thể chỉnh sửa (VD: file Word), không có logo của Dịch Thuật SMS.

Đối với khách hàng là công ty lớn, không có chính sách trả trước cho nhà cung cấp: có thể ký hợp đồng nguyên tắc và thanh toán sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Đối với khách hàng ở nước ngoài: chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng/VISA/MasterCard… và PayPal.

Cần báo giá nhanh?

Điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch tiếng Trung (hoặc link chứa tài liệu), trong vòng 10-30 phút chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email mà bạn đã cung cấp.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch thuật tiếng Hoa trước khi gửi tài liệu, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Click vào đây để nhận báo giá dịch thuật tiếng Trung online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 (Zalo, Viber, WhatsApp) để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật tiếng Hoa của bạn.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa cho các tỉnh/thành phố: Phú Thọ, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Bình, Hoà Bình, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nam, Quảng Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hoá, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lai Châu, Hậu Giang, Nghệ An, Bến Tre, Tuyên Quang, An Giang, Bình Định, Sóc Trăng, Tiền Giang, Cà Mau, Thái Bình, Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế, Yên Bái, Bắc Kạn, Cần Thơ, Quảng Trị, Hải Phòng, Long An, Trà Vinh, Đà Nẵng, Hà Giang, Sơn La, Thái Nguyên, Quảng Bình, Bạc Liêu, Lạng Sơn, Khánh Hoà, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Long, Kiên Giang, Quảng Ngãi, Nam Định, Phú Yên, Bình Dương, Lâm Đồng, Điện Biên, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Đồng Tháp, Cao Bằng, Kon Tum, Đắk Nông, Bình Thuận, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Nai. 

Ngoài ra, chúng tôi dịch văn bản tài liệu tiếng Hoa cho khách hàng ở nước ngoài, chẳng hạn như Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Singapore, Thái Lan...

[RICH_REVIEWS_FORM category=”page”]