Bản dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Trung


Xin giới thiệu mẫu Bản dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Trung (tiếng Hoa giản thể) của đội ngũ Dịch Thuật SMS.

Dịch Thuật SMS có rất nhiều kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung nói chung và dịch website tiếng Trung nói riêng. Chúng tôi thường xuyên nhận dịch thuật nội dung website ra tiếng Trung hoặc dịch trang web từ tiếng Trung sang Việt.

Hơn nữa, chúng tôi có người Trung Quốc bản xứ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hoa hoặc dịch từ tiếng Hoa sang tiếng Anh. Dịch vụ dịch tiếng Trung bởi người Trung Quốc/Đài Loan bản địa là dịch vụ cao cấp, rất được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng đối với dạng tài liệu như website, brochure, profile công ty.

Dịch văn bản, dịch thuật website, dịch thuật video, dịch hợp đồng kinh tế tiếng Trung là mảng dịch vụ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS.

Dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Trung (tiếng Hoa giản thể/phồn thể) và dịch từ Hoa sang Việt là mảng dịch vụ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS.

Bản dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Kéo xuống để xem mẫu Bản dịch website tiếng Trung cho một dự án bất động sản (căn hộ cao cấp) được dịch bởi đội ngũ Dịch Thuật SMS.

Bản dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Dịch website ra tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Anh và 20 ngôn ngữ

Ngoài dịch website tiếng Hoa, chúng tôi còn dịch website từ và sang hơn 20 ngôn ngữ khác. Xem thêm các dịch vụ: dịch website tiếng Anh, dịch thuật website tiếng Hàn và dịch website tiếng Nhật của chúng tôi.

Để được báo giá dịch thuật tiếng Trung cho website và các tài liệu marketing nói chung của công ty bạn:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

 

ĐỪNG BỎ LỠ! Khám phá Kho bản dịch mẫu đồ sộ với hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao của chúng tôi.