Dịch thuyết minh thiết kế kỹ thuật tiếng Anh


Dịch vụ dịch hồ sơ thuyết minh thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp

Với năng lực dịch tài liệu kỹ thuật đã được chứng minh qua nhiều năm, chúng tôi chuyên nhận dịch tài liệu Thuyết minh thiết kế kỹ thuật (Technical design document) từ tiếng Việt sang tiếng Anh và Anh sang Việt.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh đồng thời là các kỹ sư trong các lĩnh vực xây dựng, cơ điện, điện tử, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thiết kế thi công (bao gồm bản vẽ, thuyết minh, và dự toán) nhanh chóng, chuẩn xác cho rất nhiều loại hạng mục như:

  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho hệ thống điện động lực – chiếu sáng
  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho mạng điện thoại, mạng LAN, âm thanh, camera quan sát
  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC)
  • Các loại hạng mục xây dựng khác

Bản dịch có thể được trình bày đơn ngữ hoặc song ngữ Việt-Anh, Anh-Việt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch hồ sơ kỹ thuật tiếng Anh thì chúng tôi cũng có dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhậtdịch tiếng Trung rất chất lượng.

Dịch thuyết minh thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thiết kế thi công và dịch thuyết minh thiết kế kỹ thuật cho rất nhiều loại hạng mục xây dựng, cơ điện, điện tử, điện lạnh, v.v. Gọi 0934436040 (Zalo, Viber) để được báo giá nhanh.

Ý nghĩa hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Hồ sơ kỹ thuật (technical documentation) bao gồm các bản vẽ thiết kế kỹ thuật (technical design drawing), bảng dự toán thiết kế kỹ thuật (cost estimate) và thuyết minh kỹ thuật (technical design document). Việc mô tả thiết kế các hệ thống và các chi tiết sẽ được trình bày ở bản vẽ thiết kế và thuyết minh.

Thuyết minh kỹ thuật là một phần không thể thiếu của hồ sơ thiết kế. Thuyết minh kỹ thuật là cơ sở để triển khai bản vẽ thiết kế. Các vấn đề và các chi tiết không thể hiện được trên bản vẽ, sẽ được trình bày trong thuyết minh thiết kế.

Thuyết minh thể hiện nhiệm vụ và yêu cầu thiết kế, thể hiện các cơ sở thiết kế, thể hiện các điều kiện tính toán thiết kế, các chỉ tiêu cụ thể cho công trình, thể hiện các phương pháp và kết quả tính toán và đề ra các phương án thiết kế. Thuyết minh kỹ thuật thể hiện các qui tắc, tiêu chuẩn thiết kế đồng thời là tiêu chuẩn và qui tắc để lựa chọn thiết bị, vật tư cũng như gia công lắp đặt.

Mẫu bản dịch thuyết minh thiết kế kỹ thuật tiếng Anh

Dưới đây là trích đoạn một số tài liệu thuyết minh thiết kế kỹ thuật phổ biến mà chúng tôi đã dịch từ Việt sang Anh (trình bày dạng song ngữ).

Mẫu bản dịch tiếng Anh Thuyết minh thiết kế kỹ thuật Điện, điện thoại và mạng LAN

Bản dịch Thuyết minh thiết kế kỹ thuật Điện, điện thoại và mạng LAN - song ngữ Việt Anh

Mẫu bản dịch tiếng Anh Thuyết minh thiết kế kỹ thuật Hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC)

Bản dịch Thuyết minh thiết kế kỹ thuật HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ HVAC - song ngữ Việt Anh

Cần báo giá nhanh?

Sử dụng form dưới đây để gửi cho chúng tôi tài liệu kỹ thuật cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Cần tìm hiểu và tư vấn thêm?

Vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber/WhatsApp: 0934 436 040

Một số dự án dịch tài liệu kỹ thuật tiêu biểu của chúng tôi