Dịch thuật báo cáo thường niên cho Vinamilk, Nhựa Bình Minh và các công ty niêm yết hàng đầu


Nhiều năm qua, Dịch Thuật SMS đã giúp các công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam dịch thuật báo cáo thường niên (annual report) từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác.

Kinh nghiệm nhiều năm dịch BCTN cho các công ty niêm yết

Có rất nhiều công ty dịch thuật quảng bá về dịch vụ dịch báo cáo thường niên của họ, nhưng Dịch Thuật SMS mới là đơn vị thực sự có kinh nghiệm có thể chứng minh được trong lĩnh vực này.

Các khách hàng dịch thuật báo cáo thường niên (BCTN) thường xuyên của chúng tôi bao gồm các công ty niêm yết đứng ở top đầu của thị trường chứng khoán Việt Nam như công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty CP Nhựa Bình Minh (BMP), công ty CP Thép SMC, công ty CP Vicostone, ngân hàng TMCP Bắc Á v.v. Nhiều công ty trong số đó đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị dịch thuật của họ trong suốt nhiều năm liền.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực và uy tín của chúng tôi trong mảng dịch vụ dịch tiếng Anh cho báo cáo thường niên.

>> Tham khảo các BCTN bằng tiếng Anh được dịch bởi Dịch Thuật SMS được công bố trên chính website của các doanh nghiệp này:

Không chỉ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chúng tôi còn có kinh nghiệm dịch BCTN cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

> Xem thêm: Bản dịch báo cáo thường niên tiếng Anh cho Ngân hàng Bắc Á

Nhiều năm qua, Dịch Thuật SMS đã giúp các công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam dịch thuật báo cáo thường niên (annual report) từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác.

Nhiều năm qua, Dịch Thuật SMS đã giúp các công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam dịch thuật báo cáo thường niên (annual report) từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác.

Yêu cầu chất lượng đối với bản dịch BCTN tại Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS luôn đề cao các tiêu chuẩn chất lượng sau đây đối với bản dịch tiếng Anh cho báo cáo thường niên:
– Dịch các tên gọi công ty, phòng ban, chức danh thống nhất qua các năm và đúng với thực tế sử dụng tại công ty
– Dịch các thuật ngữ về quản trị công ty theo đúng chuẩn tiếng Anh quản trị kinh doanh
– Dịch các thuật ngữ về tài chính theo đúng chuẩn thuật ngữ của IFRS
– Dịch chuẩn các thuật ngữ về sản phẩm, ngành kinh doanh đặc thù của công ty
– Sử dụng thì chuẩn và thống nhất theo ngữ cảnh
– Lựa chọn ngôn ngữ và cách diễn đạt trang trọng, trau chuốt nhưng vẫn trong sáng, mạch lạc.

Dịch vụ dịch gấp cho báo cáo thường niên

Các doanh nghiệp niêm yết thường có quy mô lớn, quá trình từ khi đóng sổ năm tài chính đến thời điểm họp Đại hội đồng cổ đông thường niên có rất nhiều công việc phải xử lý và deadline của báo cáo thường niên gần như luôn trong trạng thái “gấp”.
Vì vậy, đối với các dự án dịch thuật báo cáo thường niên, chúng tôi thường triển khai theo phương thức dịch cuốn chiếu.
Một bộ BCTN thường bao gồm nhiều báo cáo riêng lẻ, đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau trong kết quả hoạt động và tài chính của công ty, ví dụ như báo cáo của HĐQT, báo cáo của BGĐ, báo cáo quản trị công ty, báo cáo quản trị rủi ro, báo cáo phát triển bền vững thường… được soạn lập hoặc tổng hợp từ một số bộ phận khác nhau trong công ty.
Sau khi soạn lập xong báo cáo nào xong, khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi báo cáo đó để chúng tôi dịch, chứ không đợi hoàn thành toàn bộ bộ BCTN rồi mới bắt đầu tiến hành dịch ra tiếng Anh.
Hơn nữa, vào “mùa” cao điểm của báo cáo thường niên, Dịch Thuật SMS luôn hoạt động hết công suất, tăng ca và làm cả cuối tuần. Bằng sự phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình với bộ phận Kế toán / Quan hệ nhà đầu tư và cả bộ phận/đơn vị thiết kế của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành bản dịch đúng deadline như mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch thuật BCTN bao gồm cả dịch báo cáo tài chính

Gói dịch thuật bộ báo cáo thường niên có thể bao gồm hoặc không bao gồm dịch báo cáo tài chính đi kèm, tùy vào công ty kiểm toán của doanh nghiệp có cung cấp sẵn bản dịch cho báo cáo tài chính hay chưa.

Với kinh nghiệm sâu rộng về dịch thuật chuyên ngành tài chính, chúng tôi cũng nhận dịch báo cáo tài chính sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Về cơ bản, chúng tôi giới hạn số lượng ngôn ngữ đích nhận dịch cho dạng tài liệu này, nhằm tập trung cho chất lượng bản dịch. Thuật ngữ dịch thuật cho các ngôn ngữ này luôn được tham khảo với ngôn ngữ trong các Chuẩn mực kế toán và Chuẩn mực báo cáo tài chính hiện hành tại các quốc gia tương ứng.

Dịch tài liệu quy chế quản trị công ty đi kèm BCTN

Có khá nhiều công ty lớn trên sàn chứng khoán Việt Nam cũng đồng thời niêm yết tại các sàn giao dịch nước ngoài, vì vậy cần phải đáp ứng các yêu cầu công bố thông tin theo quy định của ủy ban chứng khoán nước sở tại, bao gồm các yêu cầu nghiêm ngặt về cơ chế kiểm soát nội bộ, quản trị công ty và cả phát triển bền vững.

Trong những năm gần đây, bên cạnh các báo cáo gặp trong bộ Báo cáo thường niên, Dịch Thuật SMS còn nhận dịch các tài liệu quy chế quản trị công ty, quy chế kiểm soát nội bộ, quy chế phát triển bền vững… sang tiếng Anh. Các tài liệu này vừa phục vụ cho chính công tác quản trị của các doanh nghiệp, vừa phục vụ cho mục đích công bố thông tin theo yêu cầu của các UBCK.

Để được báo giá dịch tiếng Anh cho báo cáo thường niên, báo cáo tài chính và tài liệu quy chế công ty:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

 

ĐỪNG BỎ LỠ! Khám phá Kho bản dịch mẫu đồ sộ với hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao của chúng tôi.