Thu âm giọng đọc quảng cáo khai trương, khuyến mãi cửa hàng/siêu thị


Xin giới thiệu các giọng đọc quảng cáo khai trương, ghi âm phát loa siêu thị, thu âm thông báo khuyến mãi/xả hàng/thanh lý, thu âm giới thiệu sự kiện, với nhiều chất giọng đa dạng để bạn lựa chọn, từ giọng nam, giọng nữ, giọng miền nam, giọng miền bắc, v.v.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm lồng tiếng quảng cáo chuyên nghiệp với cách thức giao dịch rất đơn giản:

 1. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu/nội dung cần ghi âm qua Zalo 0934 436 040 hoặc email baogia@dichthuatsms.com.
 2. Chúng tôi báo giá và gửi cho bạn các giọng đọc voice và lồng tiếng hay nhất để bạn nghe thử và lựa chọn.
 3. Bạn thanh toán (chuyển khoản hoặc ví điện tử) và sau đó nhận file thu âm hoàn chỉnh (qua Zalo hoặc email).
 4. Chúng tôi chỉnh sửa nếu bản thu âm lần 1 có sai sót hoặc chưa đạt yêu cầu của bạn.

Dịch vụ đọc thu âm khai trương shop, siêu thị, trung tâm điện máy, trung tâm thương mại

Các giọng đọc của chúng tôi có điểm chung là tông giọng sôi nổi, hào hứng, tốc độ nhanh, phù hợp với tính chất của thể loại thu âm quảng cáo/sự kiện.

Giọng thu âm miền bắc

Demo 1: giọng nữ miền bắc (Hà Nội) thu âm phát loa khai trương siêu thị sữa & đồ dùng mẹ và bé với chất giọng cao, nhanh, phấn khởi, thu hút.

Demo 2: giọng nữ miền bắc (Hà Nội) đọc khai trương và khuyến mại hệ thống cửa hàng bỉm sữa với chất giọng ngọt ngào, dịu dàng.

Demo 2: giọng nam miền bắc (Hà Nội) thu âm bảng tin chương trình khuyến mãi showroom nội thất & hàng gia dụng với chất giọng nam trẻ trung, nhẹ nhàng.

Giọng thu âm miền nam

Demo 1: giọng nam miền nam (Sài Gòn) đọc quảng cáo khai trương cửa hàng thịt nhập khẩu với chất giọng nam tính, mạnh mẽ, sắc thái vui tươi, hấp dẫn.

Demo 2: giọng nam miền nam (Sài Gòn) thu âm chương trình khuyến mãi cửa hàng mắt kính với chất giọng sôi động, thu hút.

Demo 3: giọng nữ miền nam (Sài Gòn) ghi âm phát loa cửa hàng phụ kiện điện thoại với chất giọng nữ tính, tươi tắn, nhẹ nhàng.

Demo 4: giọng nữ miền nam (Sài Gòn) đọc lời dẫn cho video event ra mắt sản phẩm (thương hiệu mỹ phẩm) với chất giọng nữ tính, tươi trẻ, sang trọng.

Hỗ trợ soạn thảo/chỉnh sửa nội dung quảng cáo trước ghi thu âm

Bạn không có thời gian/kinh nghiệm tự soạn nội dung đọc quảng cáo? Bạn lo ngại rằng kịch bản quảng cáo mà bạn tự viết chưa được chuyên nghiệp lắm? Đừng lo, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ:

 • MIỄN PHÍ cung cấp mẫu kịch bản phát loa cửa hàng thông dụng, bạn có thể dựa vào đó để chỉnh sửa lại theo thông tin của bạn.
 • MIỄN PHÍ rà soát, biên tập, trau chuốt lại nội dung lời thoại trước khi thu âm, sao cho thông điệp của bạn sẽ thật lôi cuốn, hấp dẫn và hay nhất có thể đối với người nghe.
 • MIỄN PHÍ soạn thảo kịch bản thu voice phát loa cho bạn, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin chính về cửa hàng, sản phẩm, sự kiện, chương trình khuyến mãi, thông tin liên hệ của bạn, v.v.

Xem thêm: Mẫu nội dung thu âm phát loa cửa hàng khai trương, khuyến mãi soạn sẵn

Hỗ trợ ghép nhạc nền sôi nổi, phù hợp vào bản ghi âm

Điểm đặc biệt trong dịch vụ thu âm voice phát loa cửa hàng/siêu thị của chúng tôi, chính là chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ chèn nhạc nền sôi động, cuốn hút để xuất ra thành phẩm file mp3/video cuối cùng. Bạn chỉ cần cắm USB vào loa để phát ngay!

Dịch vụ thu âm tiếng nước ngoài với giọng bản xứ

Ngoài dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo bằng tiếng Việt, chúng tôi còn nhận đọc voice-over TVC, video nói chung bằng tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, v.v., tất cả đều là giọng của người bản xứ. Xem thêm các demo giọng lồng tiếng Anh, giọng lồng tiếng Hoa, giọng lồng tiếng Nhật, giọng đọc voice-over tiếng Hàn, và các giọng đọc lồng tiếng đa ngôn ngữ khác của chúng tôi.

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Chúng tôi cung cấp thành phẩm với 2 lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng:

 • Chỉ thu âm và gửi file âm thanh (file mp3, wav…)
 • Thu âm, ghép vào video, xuất ra file video thành phẩm (mp4…)

Một số video đã dịch thuật/phụ đề/lồng tiếng

Cần báo giá nhanh?

Dịch Thuật SMS là công ty dịch thuật – lồng tiếng – thuyết minh đa ngôn ngữ. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc và cả các khách hàng tại nước ngoài với hình thức giao dịch online nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu đã có sẵn nội dung cần thu âm hoặc lồng tiếng

Vui lòng gửi file word nội dung cần lồng tiếng qua form bên dưới. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file? Gọi 0934436040 (Zalo/Viber)

Các cách liên hệ khác

 • Liên hệ qua ĐT/Zalo/Viber: 0934 436 040
 • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com