Thu âm giọng đọc tiếng Anh bản xứ cho game, app, elearning


Bên cạnh các video quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp, mảng game, app, và elearning cũng nhận được rất nhiều yêu cầu thu âm voice tiếng Anh giọng người bản xứ. Xin giới thiệu một số thành phẩm thu âm giọng đọc tiếng Anh bản xứ cho game, app và elearning của chúng tôi.

Các giọng đọc bản ngữ phù hợp với thể loại game, app, elearning

Thể loại game, app, elearning, khóa học online v.v. thường đòi hỏi giọng đọc có phát âm chuẩn, dễ nghe và thể hiện được nhiều sắc thái biểu cảm trong giọng nói nhằm tạo hứng thú cho game thủ/học viên/người sử dụng.

Dưới đây là mẫu giọng của Ursula, voice talent nữ người Anh của chúng tôi, lồng tiếng Anh cho một game dành cho trẻ em. Ursula có giọng chuẩn Anh (British accent), với phát âm rõ ràng và biểu cảm cực kỳ sinh động.

Còn đây là trích đoạn ghi âm nội dung một ứng dụng dạy tiếng Anh với giọng đọc của Ray – giọng nam người bản xứ nổi bật với rất nhiều kinh nghiệm thu âm voice-over.

Bạn có thể xem thêm các demo khác của 2 giọng đọc ở trên, cùng với các giọng đọc khác của chúng tôi ở link sau:

Giọng đọc voice tiếng Anh, thu âm tiếng Anh, đọc lời bình, lồng tiếng giọng người Anh / Mỹ

Trọn gói dịch thuật + thu âm voice + lồng tiếng + chèn phụ đề

Nếu bạn đã CHƯA có sẵn nội dung tiếng Anh cần đọc mà chỉ mới có file nội dung tiếng Việt, chúng tôi có thể dịch sang tiếng Anh + đọc thu âm tiếng Anh. Bản dịch tiếng Anh của script (kịch bản thu âm) luôn được biên tập và hiệu đính bởi người bản địa một cách chỉn chu trước khi thu âm.

Đặc biệt, ngay cả khi bạn đã viết sẵn nội dung tiếng Anh để thu âm, chúng tôi cũng hỗ trợ kiểm tra, rà soát lại bản tiếng Anh bởi người bản ngữ (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!) trước khi đi thu âm, để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ tốt nhất.

Tùy vào yêu cầu sử dụng, thông thường đối với game, app và elearning, khách hàng chỉ cần xuất file thu âm ở dạng mp3 hoặc wav. Đối với phim quảng cáo, video giới thiệu công ty, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi ghép voice tiếng Anh đã thu vào video gốc, xuất ra video mới.

Với nền tảng của một công ty dịch thuật, ngoài thu âm giọng đọc tiếng Anh, chúng tôi còn nhận dịch thuật video Anh-Việt, Việt-Anh, làm phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh/Việt cho video.

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Một số video mà chúng tôi đã thực hiện thu voice tiếng Anh và lồng tiếng Anh cho các khách hàng:

Cần báo giá dịch thuật & thu âm/lồng tiếng Anh người bản xứ?

Vui lòng điền vào form sau để gửi file nội dung cần đọc tiếng Anh link video clip gốc (nếu có) cho chúng tôi. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.
Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber: 0934436040