Dịch profile công ty sang tiếng Campuchia cho tập đoàn Thăng Uy


Dịch thuật profile tiếng Campuchia cho tập đoàn Thăng Uy

Dịch thuật profile tiếng Campuchia cho tập đoàn Thăng Uy

Dịch thuật profile tiếng Campuchia cho tập đoàn Thăng Uy

THĂNG UY GROUP (TUG) được thành lập vào năm 1999 là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar của các tập đoàn sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới về hệ thống thang máy và thang cuốn, hệ thống điều hòa không khí, máy nén khí, máy sấy khí, xe nâng chuyên dụng, thiết bị công tác trên cao và lò hơi như: Hitachi, Mitsui Seiki, Gardner Denver, SPX/Hakison, Orion, Altec, Snorkel, Samson…

Nhằm hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị và bán hàng tại thị trường nước ngoài, Thăng Uy đã đầu tư thực hiện profile đa ngôn ngữ, trong đó việc dịch hồ sơ công ty sang tiếng Campuchia là một trong các ưu tiên hàng đầu. Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật của Thăng Uy, Dịch Thuật SMS đã được giao phó và hoàn thành tốt dự án này.

Quy trình thực hiện

Brochure được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia bởi biên dịch viên chuyên nghiệp, sau đó được hiệu đính bởi người Campuchia bản xứ. Tiếp theo là khâu dàn trang, chế bản điện tử – trình bày bản dịch tiếng Campuchia lên file thiết kế, được thực hiện bởi đội designer có kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý các chế bản đa ngôn ngữ. Thành phẩm được gửi cho khách hàng xem xét và cho ý kiến, để có những chỉnh sửa cần thiết trước khi xuất xưởng.

Quy trình dịch vụ trọn gói từ A đến Z như trên mang lại sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho khách hàng.

Dịch Thuật SMS tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam ở mảng dịch vụ dịch thuật brochure công ty / profile công ty / hồ sơ năng lực công ty trọn gói, bao gồm cả dịch thuật, hiệu đính bởi người bản xứ, và chế bản điện tử chuyên nghiệp. Liên hệ 0934.436.040 – (08) 66.813.107 để trao đổi ngay về nhu cầu dịch thuật hồ sơ công ty của bạn!

Các dịch vụ có liên quan của chúng tôi: