DỊCH GAME TIẾNG NHẬT & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME


Dịch game tiếng Nhật - Dịch Thuật SMS

Nhật Bản đã, đang và sẽ tiếp tục là một ông lớn trong ngành công nghiệp game với cá tính quốc gia độc đáo, kỹ nghệ tuyệt hảo, khả năng tiên phong và sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Các tựa game ghi dấu ấn đậm nét của người Nhật và mê hoặc toàn thế giới, có thể kể đến như Super Mario Bros, Pokemon X & Y, Final Fantasy, Dragon Quest, Dark Souls, v.v. Trong đó, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng với các sản phẩm game Nhật.

Dịch game tiếng Nhật không hề đơn giản

Các phiên bản Việt hoá của game phải cung cấp cho người chơi giao diện, cảm giác và trải nghiệm tương tự như phiên bản gốc. Một bản game dịch tệ hại sẽ gây khó chịu cho người chơi, và có thể dẫn đến thất bại hoàn toàn trong thị trường mục tiêu. Tại Việt Nam trong thời gian qua, một số nhà phát hành vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn các giải pháp dịch thuật tự động rẻ tiền, và kết quả là nhận được sự phản đối của cộng đồng game khi ra mắt, gây ảnh hưởng trực tiếp lên doanh số tiêu thụ game.

Hãy tin tưởng vào Dịch Thuật SMS. Chúng tôi biết những gì các game thủ cần ở một game tiếng Nhật được Việt hóa. Việt hóa game không đơn giản chỉ là dịch thuật. Bản Việt hóa cần thích ứng với môi trường văn hóa của người Việt, đặc biệt là khi được Việt hóa từ các tựa game Nhật vốn nổi tiếng về độ “dị” trong phong cách game.

Đội ngũ và quy trình dịch game tiếng Nhật

Đội ngũ dịch game tiếng Nhật của chúng tôi bao gồm các dịch giả người Việt cũng là các game thủ giàu kinh nghiệm. Ai có thể dịch các nội dung của game Nhật sang ngôn ngữ và văn hóa của người Việt tốt hơn họ? Ngoài ra, các chuyên gia quản lý dự án của chúng tôi luôn thực hiện kiểm soát chất lượng ngôn ngữ ở mọi giai đoạn của dịch thuật, biên tập, hiệu đính, và quá trình ghi âm để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm game cuối cùng.

Dịch Thuật SMS có thể Việt hóa tất cả các thành phần của game, từ giao diện người dùng, text strings, đến hướng dẫn chơi game và website chính thức của tựa game. Chúng tôi cũng có thể làm việc với rất nhiều loại nền tảng, từ console, PC, đến online, mobile, và thậm chí nền tảng e-learning của doanh nghiệp. Tìm hiểu chi tiết về năng lực dịch thuật game đa ngôn ngữ của chúng tôi tại đây.

Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp Việt hóa game tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click vào đây để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho chúng tôi.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh