Giọng lồng tiếng quảng cáo game, đọc trailer game (đặc biệt game cổ trang, kiếm hiệp)


Xin giới thiệu các giọng đọc lồng tiếng game trailer, quảng cáo game của chúng tôi, với chất giọng nam tính, mạnh mẽ, trầm ấm, truyền cảm, hào hùng, đặc biệt phù hợp để thu âm cho trailer quảng cáo game cổ trang, kiếm hiệp, tiên hiệp, nhập vai…

Demo lồng tiếng trailer và quảng cáo game

Video mẫu 1: trailer game Võ Lâm Hồi Ức, lồng tiếng với giọng nam mạnh mẽ, nam tính, tông giọng cao, sôi nổi, hào hứng

Video mẫu 2: quảng cáo game Võ Lâm Trung Nguyên, đọc voice-off với giọng nam miền nam ở tông giọng trầm hùng hơn so với Video mẫu 1

Xem thêm các giọng đọc voice và lồng tiếng hay nhất của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo cho game và video quảng cáo bằng tiếng Việt, chúng tôi còn nhận đọc voice-over và dubbing cho các game trailer, TVC, video nói chung bằng tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, v.v., tất cả đều là giọng của người bản xứ. Xem thêm các demo giọng lồng tiếng Anh, giọng lồng tiếng Hoa, giọng lồng tiếng Nhật, giọng đọc voice-over tiếng Hàn, và các giọng đọc lồng tiếng đa ngôn ngữ khác của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp thành phẩm với 2 option tùy theo nhu cầu của khách hàng:

  • Chỉ thu âm và gửi file âm thanh (file mp3, wav…)
  • Thu âm, ghép vào video, xuất ra file video thành phẩm (mp4…)

Một số video đã dịch thuật / phụ đề / lồng tiếng

Cần báo giá nhanh?

Dịch Thuật SMS là công ty dịch thuật – lồng tiếng – thuyết minh đa ngôn ngữ. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc và cả các khách hàng tại nước ngoài với hình thức giao dịch và thanh toán đa dạng, tiện lợi.

Nếu đã có sẵn nội dung cần lồng tiếng

Vui lòng gửi file word nội dung cần lồng tiếng + link video (nếu có) qua form bên dưới. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Xin lưu ý: các file video đa phần có dung lượng lớn. Để gửi đi nhanh chóng, vui lòng chỉ gửi cho chúng tôi đường link để xem video, không cần đính kèm nguyên file video.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Các cách liên hệ khác

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040