DỊCH PHIM TIẾNG HÀ LAN- LỒNG TIẾNG VÀ CHÈN PHỤ ĐỀ TIẾNG HÀ LAN


Dịch phim tiếng Hà Lan – lồng tiếng và chèn phụ đề tiếng Hà Lan - Công ty Dịch Thuật SMSHà Lan

Đất nước xinh đẹp với những cánh đồng hoa Tulip rực rỡ thật sự là một vùng đất yên bình dành cho những người định cư hay tìm một nơi yên tĩnh để tu nghiệp. Có rất nhiều thứ thu hút bạn ở Hà Lan, bạn có thể nhìn ngắm mải miết không rời những khung cảnh thị trấn yên tĩnh, mặt hồ yên ả, những hoạt động thường nhật của người dân Hà Lan,…. Một đặc điểm vô cùng thú vị nữa ở con người Hà Lan chính là tính cách thẳng thắn và cởi mở. Vì thế cứ nói thẳng những gì mà bạn nghĩ với người Hà Lan, họ sẽ không dễ cảm thấy bị xúc phạm chỉ vì những lời nói thật lòng.

Dịch phim tiếng Hà Lan

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch phim tiếng Hà Lan, các sản phẩm phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh, phim tài liệu, các chương trình giải trí bằng tiếng Hà Lan với các đối tác là các nhà sản xuất chương trình.

Bạn muốn quảng bá về hình ảnh về đất nước Viêt Nam xinh đẹp qua những phóng sự ngắn và muốn dịch phim – lồng tiếng và chèn phụ đề để có thể giới thiệu qua bạn bè Hà Lan ? Dịch thuật SMS sẽ giúp bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như đội ngũ nhân lực người bản xứ sẽ giúp các thước phim trở nên gần gũi, thân thuộc và chuẩn xác trong từng ngôn từ.

Các dịch vụ của Dịch Thuật SMS gồm:

  • Dịch phim tiếng Hà Lan
  • Thu âm, lồng tiếng video clip bằng tiếng Hà Lan
  • Chèn phụ đề tiếng Hà Lan cho phim/video clip

Một số dự án dịch thuật video / lồng tiếng / phụ đề đã thực hiện

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!