DỊCH THUẬT WEBSITE TIẾNG ANH


Dịch thuật website tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch Thuật SMS có đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh xuất sắc ở mảng dịch website, có nhiều kinh nghiệm sử dụng những tiêu chuẩn thực hành tốt nhất cho việc dịch thuật website từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh ra tiếng Việt. Cho dù bạn sử dụng các công cụ xuất bản website thông thường hoặc có hệ thống quản lý nội dung web mới nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng các bản dịch tiếng Anh cho trang web của bạn được sản xuất một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với người dùng mục tiêu.
[Rich_Web_Tabs id=”8″]

Dịch website tiếng Anh chuyên ngành

Thách thức lớn khi dịch thuật website tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào là sự kết hợp giữa tính chuyên ngành và tính thương mại, đặc biệt với website của các doanh nghiệp trong lĩnh vực đặc thù. Đối với các dự án như dịch website ngành y dược cho bệnh viện và cơ sở y tế, dịch thuật website ngành pháp lý cho văn phòng luật và các dịch vụ tư vấn pháp lý, dịch thuật website ngành ô tô, sản xuất công nghiệp, dịch website dự án bất động sản, xây dựng, dịch thuật trang web tài chính ngân hàng, v.v., chúng tôi đều kết hợp giữa ít nhất một biên dịch viên là chuyên gia của ngành và một biên dịch viên chuyên về marketing. Các bản dịch website của chúng tôi đều đảm bảo 2 yêu cầu về nội dung: (i) dễ hiểu, hấp dẫn với các khách hàng tiếp cận website và (ii) chính xác về mặt chuyên môn của sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu.

Dịch website công ty ra tiếng Anh - dịch vụ số 1 tại Dịch Thuật SMS

Dịch website công ty ra tiếng Anh – dịch vụ số 1 tại Dịch Thuật SMS

Quy trình dịch thuật website tiếng Anh

Dưới đây là quy trình dịch thuật website Anh-Việt và Việt-Anh của chúng tôi. Quy trình này cũng áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ khác.

[Rich_Web_Tabs id=”9″]

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Hãy tham khảo các dự án dịch thuật website tiêu biểu bên dưới, bao gồm cả dịch thuật website tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, để thấy được sự đa dạng trong kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật website đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.

Danh sách đầy đủ các website đã dịch thuật bởi Dịch Thuật SMS

Các câu hỏi thường gặp

[Rich_Web_Tabs id=”7″]

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư bản địa hóa website có thể làm việc với bất kỳ nền tảng CMS nào được sử dụng cho web của bạn và với nhiều định dạng bao gồm .asp, .html, .dhtm, .php. Một số ứng dụng và công cụ mà chúng tôi hỗ trợ bao gồm: Dreamweaver, GoLive, XML, HTML, DHTML, Fireworks, Freehand, Java, XSLT, ASP, Flash, Javascript, CSS, v.v.

Cần báo giá nhanh?

Có 2 cách để nhận được báo giá tổng chính xác cho trang web của bạn:

Gửi ngay file tổng hợp nội dung cần dịch (nếu có), hoặc chỉ cần điền địa chỉ website cần dịch vào form dưới đây, chúng tôi sẽ tự tổng hợp nội dung các trang web cần dịch bằng phần mềm hiện đại và báo giá trong vòng 1 giờ sau khi nhận được yêu cầu.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file? Gọi 0934436040 (Zalo/Viber)

Website cần dịch đang trong quá trình xây dựng?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber/WhatsApp: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh