Những tiêu chuẩn để lựa chọn công ty dịch thuật website


Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật website ở Việt Nam với những mức giá đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên, để đánh giá một nhà cung cấp có đủ năng lực hay không, doanh nghiệp cần quan tâm đến một số tiêu chuẩn trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Sau đây là những tiêu chuẩn cần có của một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp:

Tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp

những tiêu chuẩn cần có của một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp

Dịch Thuật SMS đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn cần có của một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp

 • Có quy trình dịch thuật website theo nhiều tình huống xuất bản web khác nhau

Công ty dịch thuật website chuyên nghiệp cần có quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện cho ngôn ngữ, kỹ thuật, đồ họa, hình ảnh động, âm thanh/video. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có các biên dịch viên mà còn có chuyên gia thiết kế đồ họa, chuyên gia lập trình web, sẵn sàng để chuyển đổi bất kỳ loại tập tin / phương tiện nào từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

 • Có thể dịch thuật đa ngôn ngữ

Xét về mặt chi phí, việc triển khai dịch thuật website cùng một lúc sang nhiều ngôn ngữ sẽ tiết kiệm hơn so với làm riêng lẻ từng lần. Là công ty dịch thuật website 20 ngôn ngữ, chúng tôi thường xuyên nhận các dự án dịch đa ngôn ngữ, ví dụ như dịch thuật website sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa trong cùng một dự án.

 • Có thể thực hiện dự án trọn gói

Trọn gói ở đây không chỉ là dịch thuật nội dung mà khách hàng cung cấp, mà còn, và ngay từ đầu, phải có thể tự tổng hợp nội dung gốc, dịch thuật nội dung, xử lý hình ảnh và tài liệu đa phương tiện chứa ngôn ngữ gốc, cuối cùng là upload bản dịch lên thành website hoàn chỉnh. Với Dịch Thuật SMS, tất cả những gì khách hàng cần làm là gửi cho chúng tôi địa chỉ website cần dịch, chúng tôi sẽ làm TOÀN BỘ những công việc còn lại.

 • Cho phép khách hàng phê duyệt và nghiệm thu trong suốt quá trình

Trước khi triển khai dịch, chúng tôi rà soát và thống nhất trước với khách hàng về cách dịch với các thuật ngữ chuyên ngành thường gặp trong website của họ. Đối với các dự án dịch thuật website trọn gói có bao gồm luôn công đoạn upload bản dịch lên website, chúng tôi cũng gửi bản dịch bằng văn bản để khách hàng xét duyệt trước khi upload.

 • Có thể cung cấp hồ sơ của biên dịch viên có kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết 

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hồ sơ đã xác thực của biên dịch viên sẽ phụ trách, trước khi khách hàng quyết định có ký hợp đồng với chúng tôi hay không. Hơn thế nữa, từ trước khi gửi hồ sơ cho khách hàng, chúng tôi đã chủ động lựa chọn biên dịch viên có năng lực phù hợp nhất để dịch website trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

 • Sử dụng công nghệ bộ nhớ dịch thuật để duy trì tính nhất quán trang web và tiết kiệm chi phí

Tại Dịch Thuật SMS, đối với các dự án website lớn và website mang tính chuyên ngành cao, chúng tôi luôn chú trọng sử dụng Trados và các công cụ quản lý bộ nhớ dịch thuật để thống nhất thuật ngữ.

 • Có thể tái sáng tạo các nội dung website cho phù hợp với văn hóa của thị trường mục tiêu

Khả năng này là cần có trong trường hợp việc chuyển ngữ đơn thuần là không khả thi, đa phần là do những khác biệt quá lớn về văn hóa của thị trường mục tiêu. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên website đã sống nhiều năm ở nước bản địa, am hiểu văn hóa địa phương, sẵn sàng để thực hiện dịch vụ ở cấp độ này.

Về chúng tôi

Dịch Thuật SMS là một trong số ít các công ty dịch thuật website và cung cấp dịch vụ toàn diện cho nhu cầu làm website đa ngôn ngữ.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các biên dịch viên và chuyên viên kỹ thuật với chuyên môn sâu về địa phương hóa tất cả các nội dung web: văn bản, đồ họa, đa phương tiện, trợ giúp trực tuyến, audio/video và hình ảnh động. Dịch Thuật SMS sử dụng một loạt các công cụ hiện đại đã được chứng minh trong việc phát triển các giải pháp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Dù website của bạn phức tạp đến mức độ nào, chúng tôi tự tin có thể sản xuất và chuyển giao một phiên bản website hoàn chỉnh ở hơn 20 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Cần báo giá dịch thuật website?

Vui lòng điền vào form sau. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều hơn 1 tài liệu hoặc tài liệu nặng hơn 20MB? Gọi 0934.436.040 để biết cách gửi nhanh nhất!

Cần tư vấn thêm?

Nếu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

 • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
 • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
 • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
 • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh