Dịch thuật website TOSHIBA sang tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Malay và tiếng Việt


Tháng 4/2015, công ty Dịch Thuật SMS hân hạnh được chọn làm đối tác dịch thuật website và địa phương hoá các website phục vụ cho mục đích tiếp thị dòng sản phẩm TV Pro Theatre Series của Toshiba tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Dịch thuật website TOSHIBA sang tiếng Thái, tiếng Indo, tiếng Malay, tiếng Việt

Dịch thuật website TOSHIBA sang tiếng Thái, tiếng Indo, tiếng Malay, tiếng Việt

Sơ nét về dòng sản phẩm TV Pro Theatre Series

Tháng 11/2014, Toshiba vừa cho ra mắt thị trường model tivi mới của mình mang tên Pro Theatre và tạo được nhiều sự chú ý đến người tiêu dùng hiện đại. Hai mẫu tivi mới nhất của Toshiba thuộc series L94 và L54 với các kích thước giao động từ 32 đến 84 inch cùng là dòng Smart tivi tích hợp cho mình hệ điều hành Android 4.4.

Theo ông Kunio Nakajima- Tổng Giám Đốc của Toshiba cho biết thì dòng tivi Pro Theatre lần này cho người dùng khám phá một điều hoàn toàn mới về hệ điều hành Andoird trên tivi cũng như cho phép nâng tầm trải nghiệm giải trí với chất lượng hình ảnh Full HD và Ultra HD.

Có thể nói, mặt dù “đi sau” các hãng điện tử khác về công nghệ, tuy nhiên Toshiba đã bước một bước đi chậm mà chắc nên thành quả là 2 model trong dòng Pro Theatre quả thật rất tuyệt vời.

Dự án dịch thuật website TV Pro Theatre Series

Một chiến dịch marketing quy mô cho dòng sản phẩm này tại các thị trường mục tiêu: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, và Thái Lan, được triển khai bởi Havas Media Vietnam – công ty con thuộc tập đoàn truyền thông danh tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty Dịch Thuật SMS đã thoả mãn các tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp khắt khe của Havas Media để trở thành nhà thầu dịch thuật chính của dự án này.

Yêu cầu của dự án không chỉ là dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indo và tiếng Malay một cách đầy đủ, chuẩn xác và trong thời gian ngắn. Nội dung website còn phải được địa phương hoá khéo léo sang ngôn ngữ và văn hoá bản địa, trong khi vẫn truyền tải được văn phong marketing tinh tế và cuốn hút của bản gốc. Hơn hết, đối tượng phục vụ của các bản dịch website này là hàng chục triệu người tiêu dùng ở từng quốc gia.

Đó là một thách thức không nhỏ với Dịch Thuật SMS. Sau 1 tháng làm việc tập trung cao độ, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc dự án này, góp phần không nhỏ vào thành công của chiến dịch truyền thông quy mô lớn cho TV Pro Theatre Series tại thị trường Đông Nam Á. Công ty truyền thông Havas Media và ngay chính khách hàng Toshiba đã có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật SMS. Dự án này đã khẳng định năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật website nói riêng và dịch thuật nội dung quảng cáo, truyền thông, marketing nói chung.

Xem thêm các dịch vụ tương tự của Dịch Thuật SMS: