Dịch tài liệu vận hành thiết bị nâng bằng tiếng Hàn cho Tae Seung Vina


Dịch tiếng Hàn ngành cơ khí cho Tae Seung Vina

Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Tae Seung Vina là khách hàng thân thiết của công ty Dịch Thuật SMS ở mảng dịch vụ Dịch tiếng Hàn ngành cơ khí. Chúng tôi đã và đang dịch hồ sơ kỹ thuật và hướng dẫn vận hành các loại máy móc cho công ty này từ tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Giới thiệu về Tae Seung Vina

Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Tae Seung Vina là một doanh nghiệp có vốn Hàn Quốc, chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục, … theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra, Tae Seung Vina còn cung cấp các sản phẩm cơ khí khác như vật tư cầu trục, phụ tùng pa lăng điện, pa lăng xích, hệ thống băng chuyền tải, khung kệ để hàng, v.v. Ở lĩnh vực thương mại: Công ty Tae Seung Vina chuyên cung cấp các loại palăng, tời nâng, kích nâng, máy công cụ, vật tư và phụ tùng về thiết bị nâng, … và nhận bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa, lắp đặt thi công làm mới các công trình cơ khí thiết bị nâng hạ.

Dịch tiếng Hàn ngành cơ khí cho Tae Seung Vina

Dịch tiếng Hàn ngành cơ khí cho Tae Seung Vina

Dịch tiếng Hàn ngành cơ khí sang tiếng Việt: tài liệu vận hành thiết bị nâng

Để hỗ trợ việc phân phối tại thị trường Việt Nam, Tae Seung Vina đã đặt hàng công ty Dịch Thuật SMS dịch thuật toàn bộ tài liệu kỹ thuật cho các sản phẩm thiết bị nâng và dịch hướng dẫn vận hành máy từ tiếng Hàn sang tiếng Việt. Do yêu cầu nghiêm ngặt về tính chính xác, toàn bộ dự án này được thực hiện bởi các biên dịch viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm đồng thời là các kỹ sư cơ khí được đào tạo bài bản. Các tài liệu sau khi dịch và hiệu đính bởi Dịch Thuật SMS đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Sự hài lòng của Tae Seung Vina với chất lượng bản dịch một lần nữa khẳng định ưu thế của Dịch Thuật SMS trong mảng dịch tài liệu kỹ thuật, đặc biệt là dịch tài liệu ngành cơ khí.

Thế mạnh của dịch vụ dịch kỹ thuật tại Dịch Thuật SMS

Đối với mảng dịch thuật văn bản kỹ thuật, chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn dịch vụ: chỉ sử dụng những dịch giả có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. Toàn bộ các biên dịch viên dịch tài liệu cơ khí tiếng Hàn tại Dịch Thuật SMS đều là các kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, được đào tạo chuyên môn bằng tiếng Hàn và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty Hàn Quốc trong lĩnh vực cơ khí.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi, hoặc để yêu cầu báo giá dịch thuật, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 hoặc click vào nút dưới đây để yêu cầu một báo giá trực tuyến.

GỬI TÀI LIỆU ONLINE & BÁO GIÁ NHANH

Một số dự án dịch thuật kỹ thuật khác của chúng tôi:

Các dịch vụ dịch thuật có liên quan: