Dịch thuật tài liệu quy trình Việt – Hàn ngành may mặc cho SHINTS


Tháng 11/2016, Dịch Thuật SMS đã hoàn thành dự án đồ sộ dịch thuật tài liệu quy trình SOP cho công ty SHINTS BVT, ngành may mặc, từ tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Shin Textile Solutions (SHINTS) là một công ty 100% vốn Hàn Quốc, là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp may mặc ứng dụng, với các giải pháp tập trung vào ngành hàng may mặc kỹ thuật cao sử dụng trong các lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Nhà máy của SHINTS tại Việt Nam đặt tại Hải Dương được chứng nhận GORE-TEX® (chứng nhận dành cho sản phẩm độ bền cao, chống thấm nước và chịu gió) và WRAP.

Dịch thuật Quy trình vận hành tiêu chuẩn SOP

Tháng 11/2016, Dịch Thuật SMS đã hoàn thành dự án đồ sộ dịch thuật tài liệu quy trình SOP cho công ty SHINTS BVT, ngành may mặc, từ tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Tháng 11/2016, Dịch Thuật SMS đã hoàn thành dự án đồ sộ dịch thuật tài liệu quy trình SOP cho công ty SHINTS BVT, ngành may mặc, từ tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Các quy trình thao tác chuẩn (Standard Operating Procedures, hay SOP) được sử dụng trong một loạt các ngữ cảnh khác nhau, bao gồm cả y tế, hàng không, kỹ thuật, giáo dục, công nghiệp và quân sự. SOP thường được định nghĩa là chi tiết, hướng dẫn bằng văn bản để đạt được sự thống nhất của việc thực hiện một chức năng cụ thể. SOP cung cấp cho nhân viên một tài liệu tham khảo về các chuẩn mực thực hành phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý. Nhân viên mới thường sử dụng SOP để trả lời câu hỏi mà không cần phải gián đoạn người giám sát để hỏi làm thế nào một hoạt động được thực hiện.

Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 về cơ bản đòi hỏi việc xác định các quy trình (quy trình vận hành tiêu chuẩn) được sử dụng trong bất kỳ quá trình sản xuất nào có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Dịch Thuật SMS thường xuyên hỗ trợ các công ty – thường là các công ty đa quốc gia – dịch thuật tài liệu quy trình SOP của họ ra nhiều ngôn ngữ để họ có thể cung cấp tài liệu này cho tất cả các nhân viên sử dụng tại các chi nhánh trên toàn cầu.

Dịch thuật tài liệu SOP đa chuyên ngành

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu quy trình tác nghiệp / dịch thuật tài liệu ISO cho một loạt các ngành công nghiệp và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tất cả các dịch giả của chúng tôi được chỉ định dựa trên sự phù hợp giữa lĩnh vực chuyên ngành của họ và tài liệu ISO cần dịch. Chẳng hạn, khi dịch tài liệu quy trình ngành may mặc nói trên của công ty SHINTS BVT, chúng tôi giao cho các biên dịch viên tiếng Hàn đồng thời là các chuyên gia trong lĩnh vực may mặc phụ trách. Để hỗ trợ quá trình dịch thuật, chúng tôi cũng đã xây dựng cơ sở dữ liệu thuật ngữ của nhiều chuyên ngành, trong đó có từ điển thuật ngữ tiếng Anh ngành dệt may. Sự sắp xếp hợp lý và đầu tư của chúng tôi giúp đảm bảo chất lượng cao nhất cho các tài liệu chuyên ngành.

Với kinh nghiệm của mình, Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các quy trình tác nghiệp của bất kỳ một tổ chức nào: từ quản trị hành chính – nhân sự, tài chính – kế toán, đến Thêm vào giỏ hàng, kho, quản lý sản xuất, đến bán hàng, phân phối.

Dịch thuật tài liệu quy trình: ngôn ngữ dịch thuật

Là một công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang hoàn thành rất nhiều dự án lớn về dịch thuật tài liệu SOP và tài liệu ISO cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, cả ở cặp ngôn ngữ dịch thuật Hàn – Việt lẫn dịch thuật Việt – Hàn (Xem thêm: dịch tài liệu quy trình ISO tiếng Hàn cho Posco (Hàn Quốc)).

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên dịch thuật tài liệu quy trình cho các ngôn ngữ khác, như dịch thuật tài liệu quy trình tiếng Nhật, dịch thuật quy trình ISO tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Trung.

Một số dự án dịch thuật kỹ thuật đã hoàn thành

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh