Dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất cho ATOTECH Vietnam 3


Dịch Thuật SMS là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất hàng nhập khẩu cho ATOTECH Vietnam – công ty con của Atotech, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hóa chất đặc biệt – từ tiếng Hàn và tiếng Anh sang tiếng Việt. Đây là một dịch vụ rất mạnh tại Dịch Thuật SMS.

Quy định về khai báo hóa chất hàng nhập khẩu

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật MSDS, dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất cho các công ty hóa chất hàng đầu, trong đó có ATOTECH

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật MSDS, dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất cho các công ty hóa chất hàng đầu, trong đó có ATOTECH

Khai báo hóa chất hàng nhập khẩu với Cục Hóa Chất, Bộ Công Thương là một yêu cầu bắt buộc khi các công ty nhập khẩu hóa chất vào Việt Nam.

Hàng nào phải khai báo?

Là những loại hàng thuộc Danh mục hóa chất phải khai báo. Đây là một danh sách các mặt hàng, được liệt kê chi tiết theo tên hàng và mã HS. Nhà nhập khẩu có thể tra cứu xem hàng nhập khẩu của mình có thuộc danh mục phải khai báo hay không, bằng cách tra cứu Phụ lục V Nghị định số 26/2011/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2008/NĐ-CP.

Hồ sơ khai báo hóa chất

Hồ sơ bao gồm: Bản khai báo hóa chất; Hóa đơn mua bán hóa chất; các giấy tờ khác (nếu có). Đối với hóa chất là hóa chất nguy hiểm, hồ sơ khai báo phải kèm theo Phiếu an toàn hóa chất tiếng Việt theo mẫu do Bộ Công thương quy định và bản tiếng Anh trong trường hợp cần đối chiếu, so sánh.

Cách khai báo: nộp hồ sơ trực tiếp hoặc khai báo qua mạng

Có thể nộp hồ sơ giấy bằng cách gửi bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Cục Hóa chất – Bộ Công Thương. Ngoài ra, người nhập khẩu còn có thể khai qua mạng internet, tại trang web của Cục Hóa chất.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất

Với đội ngũ biên dịch viên là các kỹ sư hóa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hóa chất, Dịch Thuật SMS chuyên dịch hồ sơ khai báo hóa chất, dịch thuật phiếu an toàn hóa chất MSDS từ rất nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các ngôn ngữ sau: dịch phiếu an toàn hóa chất tiếng Anh, dịch hồ sơ khai báo hóa chất tiếng Hàn, dịch thuật phiếu an toàn hóa chất tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật hồ sơ khai báo hóa chất tiếng Trungdịch thuật phiếu an toàn hóa chất tiếng Nhật, bên cạnh các ngôn ngữ khác.

Đội ngũ và quy trình làm việc của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có bản dịch hồ sơ hóa chất nhanh, chất lượng, giúp quy trình nhập khẩu của bạn trở nên dễ dàng hơn cũng như góp phần mang lại một môi trường làm việc an toàn cho nhà máy của bạn.

Cần dịch thuật phiếu an toàn hóa chất (MSDS, SDS), dịch hồ sơ khai báo hóa chất nhập khẩu? Rất đơn giản, hãy gửi yêu cầu báo giá online hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại (84-8)66.813.1070934.436.040.

YÊU CẦU BÁO GIÁ