Dịch thuật tiếng Indonesia và tiếng Thái cho TOPICA


Với thế mạnh là công ty dịch thuật tiếng Indonesiadịch tiếng Thái hàng đầu tại Việt Nam, Dịch Thuật SMS hân hạnh được Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp đồng hành cùng TOPICA trong nỗ lực chinh phục thị trường nước ngoài, gần đây nhất là Thái Lan và Indonesia.

Với thế mạnh là công ty dịch thuật tiếng Indonesia và dịch tiếng Thái hàng đầu tại Việt Nam, Dịch Thuật SMS hân hạnh được Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp đồng hành cùng TOPICA trong nỗ lực chinh phục thị trường nước ngoài, gần đây nhất là Thái Lan và Indonesia.

Dịch Thuật SMS là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia và dịch tiếng Thái cho TOPICA.

Dịch Thuật SMS đã hỗ trợ TOPICA trong các dịch vụ sau:

  • Dịch thuật giáo trình, học liệu từ tiếng Anh và tiếng Việt sang tiếng Indonesia và tiếng Thái
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế và các văn bản pháp lý, hành chính sang tiếng Anh, tiếng Indonesia và tiếng Thái
  • Dịch thuật brochure, flyer, standee, và các nội dung marketing từ tiếng Việt / tiếng Anh sang tiếng Indonesia và tiếng Thái
  • Dịch thuật phụ đề tiếng Thái, tiếng Indonesia cho các TVC quảng cáo
  • Lồng tiếng Indonesia và tiếng Thái cho các TVC quảng cáo

Dịch Thuật SMS tự hào hỗ trợ một doanh nghiệp Việt từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, một ngành “xuất khẩu” khá mới mẻ và áp dụng những công nghệ mới nhất của thế giới.

Tìm hiểu thêm về TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Topica Uni cung cấp hạ tầng và dịch vụ cho 8 trường Đại học, trong đó có các trường tốp đầu, ở Philippines và Việt Nam, để triển khai các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.
TOPICA Native là nền tảng dạy học tiếng Anh online tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói với giáo viên người bản xứ, từ 8h đến 24h hằng ngày. 100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng.
Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp duy nhất ở Việt Nam có các học viên tốt nghiệp đã nhân được tổng vốn đầu tư gần 10 triệu USD sau 3 năm.
Topic64, dự án tiền thân của Topica do Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động thàng 4/2006. Đội ngũ Topica hiện nay có 500 nhân viên, 1.400 giảng viên tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.