DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT – VIỆT – ANH


Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh, dịch tài liệu từ Anh hoặc Việt sang Nhật. Đặc biệt, chúng tôi có thể dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật một cách trực tiếp, không cần thông qua trung gian là tiếng Việt.

Chính sách bảo hành bản dịch tiếng Nhật miễn phí trong 7 ngày. Đặc biệt: HOÀN TIỀN 100% nếu bạn hoàn toàn không hài lòng.

Dịch thuật tiếng Nhật sang Anh/Việt cho văn bản, tài liệu, video: một mảng dịch vụ hàng đầu tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Nhật sang Anh/Việt cho văn bản, tài liệu, video: một mảng dịch vụ hàng đầu tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Nhật: dịch vụ chuyên sâu cho từng loại tài liệu

Tại Dịch Thuật SMS, dịch thuật tiếng Nhật là một mảng dịch vụ rất rộng. Không chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Nhật một cách chung chung, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chuyên sâu cho từng loại tài liệu, văn bản, chẳng hạn như:

Dịch thuật tiếng Nhật hợp đồng, tài liệu pháp lý

Dịch hợp đồng tiếng Nhật, bao gồm các hợp đồng kinh tế, thương mại; hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng gia công, sản xuất… Dịch thuật tiếng Nhật văn bản luật, thông tư, nghị định. Dịch tiếng Nhật điều lệ công ty, quy chế quản trị.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật các ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất công nghiệp, hóa chất, y dược, công nghệ sinh học..; dịch thuật tiếng Nhật MSDS, báo cáo kỹ thuật, hồ sơ thầu, bằng sáng chế (patent), HDSD máy móc cho đến dịch thuật giáo trình đào tạo cho các công ty Nhật Bản, chẳng hạn như các dự án dịch thuật giáo trình kỹ thuật cho JFE Mechanical Vietnam.

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật, báo cáo thuế, báo cáo kiểm toán, sổ sách kế toán, báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản và định giá công ty, báo cáo thường niên, báo cáo phân tích đầu tư… dịch sang tiếng Nhật và từ tiếng Nhật ra tiếng Việt/Anh.

Dịch thuật video – lồng tiếng & chèn phụ đề tiếng Nhật

Dịch thuật video tiếng Nhật, dịch phụ đề và thuyết minh – lồng tiếng Việt và tiếng Anh cho video nói tiếng Nhật, từ video clip quảng cáo, TVC, phim tài liệu, phim giới thiệu công ty… Tham khảo: video dịch tiếng Nhật chèn phụ đề Anhvideo dịch tiếng Nhật chèn phụ đề Việt

Đọc thuyết minh tiếng Nhật

Đọc voice-off tiếng Nhật cho các video giới thiệu doanh nghiệp Việt. Chúng tôi đã thực hiện thu âm lời bình tiếng Nhật cho video xúc tiến đầu tư bằng tiếng Nhật của UBND tỉnh Trà Vinh.

Dịch tiếng Nhật nội dung marketing – quảng cáo

Dịch thuật brochure, catalogue, booklet, tờ rơi, hồ sơ năng lực từ tiếng Nhật và dịch sang tiếng Nhật. Dịch thuật tiếng Nhật cho bài PR, blog, bài báo, tin tức website.

Dịch sách tiếng Nhật

Dịch thuật sách thuộc mọi thể loại từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại, bao gồm sách kinh tế, văn hóa, kỹ năng mềm, thường thức, y tế – sức khỏe, văn học, truyện…

Dịch tiếng Nhật cho website, app, game

Chúng tôi đã dịch website tiếng Nhật cho rất nhiều công ty lớn muốn tiếp cận khách hàng hoặc nhà đầu tư Nhật Bản, chẳng hạn như dự án dịch website Công ty CP May Sài Gòn 3 hay dự án căn hộ cao cấp City Garden.

Các dự án dịch thuật tiếng Nhật đã hoàn thành gần đây

Chỉ có tại Dịch Thuật SMS: Dịch Nhật-Anh trực tiếp

Chúng tôi có thể dịch thuật từ Nhật sang Anh hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật một cách trực tiếp, không cần thông qua trung gian là tiếng Việt. Đối với khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật-Anh hoặc Anh-Nhật, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tăng cường độ chính xác của bản dịch, hạn chế tối đa tình trạng “tam sao thất bản” trong dịch thuật.

Giá dịch thuật tiếng Nhật, cách đặt hàng, thanh toán

Giá dịch thuật được tính như thế nào?

Chúng tôi tính giá dịch thuật theo công thức như sau:

Văn bản đếm được số từ: Tổng giá dịch thuật = tổng số từ của văn bản gốc x đơn giá/từ

Văn bản KHÔNG đếm được số từ (bản scan, hình ảnh): Tổng giá dịch thuật = tổng số trang của văn bản gốc x đơn giá/trang

Tài liệu cần dịch là video hoặc audio: Tổng giá dịch thuật = tổng số phút của video gốc x đơn giá/phút

Đơn giá dịch thuật tùy thuộc vào:

Chiết khấu cho số lượng và nội dung lặp lại

Những đơn hàng có số lượng lớn luôn được chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, phần mềm Trados của chúng tôi cũng có thể giúp giảm chi phí hơn nữa, bằng cách phát hiện và cắt giảm chi phí cho số lượng từ trùng lặp.

Tại sao tính giá theo số từ mà không phải là số trang?

Rõ ràng, chỉ cần thay đổi vài thông số như font chữ, cỡ chữ, canh lề, khoảng cách dòng, tổng số trang trong một văn bản sẽ thay đổi ngay!

Hơn nữa, với những tài liệu đặc thù nhiều hình, ít chữ như brochure, catalogue hay file powerpoint, việc tính theo số trang sẽ rất thiệt thòi cho khách hàng.

Do vậy, để đảm bảo mức giá công bằng và hợp lý cho tất cả mọi khách hàng, chúng tôi ưu tiên tính giá theo số từ, thay vì số trang, trong mọi trường hợp có thể. Đây cũng là thông lệ phổ biến của ngành dịch thuật trên toàn cầu.

Đặt hàng và giao dịch như thế nào?

Bước 1: Bạn gửi tài liệu & Dịch Thuật SMS báo giá

Bước 2: Bạn xác nhận đặt hàng bằng cách thanh toán / đặt cọc

Bước 3: Dịch Thuật SMS thực hiện đơn hàng

Bước 4: Dịch Thuật SMS chuyển giao bản dịch & bảo hành bản dịch trong thời gian quy định

Bước 5: Bạn thanh toán phần còn lại & Dịch Thuật SMS xuất hóa đơn

>>> Xem chi tiết Quy trình giao dịch 5 bước của chúng tôi.

Hoặc đơn giản, chỉ cần bấm vào nút bên dưới để bắt đầu.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Thanh toán như thế nào?

Chúng tôi nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong báo giá.

Đơn hàng từ 5 triệu đồng trở xuống: thanh toán 100% khi đặt hàng.

Đơn hàng trên 5 triệu đồng: thanh toán 50% khi đặt hàng, thanh toán 50% còn lại ngay sau khi nhận Tài liệu Hoàn thành ở Phiên bản Xem trước*. Nhận Phiên bản Chính thức** sau khi thanh toán đủ 100%.

*Phiên bản Xem trước là phiên bản mà trong đó Dịch vụ đã thực hiện đầy đủ nhưng được xuất ra ở dạng không thể chỉnh sửa (VD: file pdf), có chèn logo của Dịch Thuật SMS.

**Phiên bản Chính thức là phiên bản được xuất ra ở dạng có thể chỉnh sửa (VD: file Word), không có logo của Dịch Thuật SMS.

Đối với khách hàng là công ty lớn, không có chính sách trả trước cho nhà cung cấp: có thể ký hợp đồng nguyên tắc và thanh toán sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Đối với khách hàng ở nước ngoài: chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng/VISA/MasterCard… và PayPal.

Các video dịch tiếng Nhật – lồng tiếng – làm phụ đề

Quý hồ tinh bất quý hồ đa

Chúng tôi không “tự hào” có 100 biên dịch viên thường thường bậc trung. Chúng tôi chỉ có khoảng 10 biên dịch tiếng Nhật, nhưng họ đều là những người dịch tiếng Nhật xuất sắc nhất, với trình độ tương đương N1, nhiều năm sống ở Nhật Bản và có năng lực ngôn ngữ tương đương người Nhật bản xứ.

Điều quan trọng nhất: chúng tôi đã làm việc với nhau qua rất nhiều dự án dịch tiếng Nhật, đã gầy dựng được sự tín nhiệm và hiểu ý lẫn nhau, nên mỗi bản dịch đều được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng.

Cần báo giá nhanh?

Điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch tiếng Nhật (hoặc link chứa tài liệu), trong vòng 10-30 phút chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email mà bạn đã cung cấp.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi là ai?

Dịch Thuật SMS là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, lồng tiếng và phụ đề cho hơn 20 ngôn ngữ, trong đó dịch thuật tiếng Nhật là một dịch vụ rất mạnh của chúng tôi.

Click vào đây để nhận báo giá dịch thuật tiếng Nhật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 (Zalo, Viber, WhatsApp) để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật của bạn.

[RICH_REVIEWS_FORM category=”page”]