DỊCH PHIM TIẾNG THỔ NHĨ KỲ – LỒNG TIẾNG VÀ CHÈN PHỤ ĐỀ TIẾNG THỔ NHĨ KỲ


Dịch phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – lồng tiếng và chèn phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Công ty Dịch Thuật SMSThổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả 2 lục địa Châu Âu và Châu Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ là một vùng đất có nền văn minh phát triển rực rỡ. Thành phố Ephèse là 1 một trong những trung tâm thương mại, chính trị và tôn giáo quan trọng thời cổ đại. Thổ Nhĩ Kỳ có đầy đủ 4 mùa, mùa nào cũng có đặc điểm riêng thú vị thu hút du khách. Mùa đông có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như trượt tuyết, trượt băng…Mùa hè có thể thư giãn tránh nóng trên bãi biển hay ngồi nhâm nhi thức uống mát lạnh cạnh hồ bơi. Vào mùa xuân hay mùa thu, có những ngày thời tiết ấm áp, đôi khi có mưa.

Dịch phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch Thuật SMS có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, lồng tiếng và chèn phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trong các dự án phim truyền hình dài tập, ngắn tập; các phóng sự tài liệu và các đoạn quảng cáo TVC cho các nhà sản xuất phim, công ty quảng cáo…

Giờ đây khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi đã có Dịch Thuật SMS hỗ trợ, chúng tôi với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và có các phiên dịch viên người bản xứ hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim hoàn hảo nhất.

Một số dự án dịch thuật video / lồng tiếng / phụ đề đã thực hiện

Các dịch vụ của Dịch Thuật SMS gồm:

  • Dịch phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
  • Thu âm, lồng tiếng phim/video clip bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
  • Chèn phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho phim/video clip

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!