DỊCH THUẬT HỢP ĐỒNG TIẾNG HOA


Dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Hoa đáng tin cậy

Dự án của bạn sẽ được xử lý bởi một chuyên gia Hoa ngữ là người quen thuộc với những cách thức mà các điều khoản pháp lý phức tạp có thể được hiểu ở các quốc gia nói tiếng Hoa như Trung Quốc, Singapore, Hong Kong, Đài Loan. Với kinh nghiệm và chuyên môn của họ, bạn có thể yên tâm rằng các các bản dịch hợp đồng tiếng Hoa của chúng tôi luôn trung thực và chuẩn xác hết mức có thể so với bản gốc. Chúng tôi sử dụng một hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của tất cả các bản dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa mà chúng tôi xử lý.

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa (tiếng Trung) là một trong các dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật SMS

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa (tiếng Trung) là một trong các dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật SMS

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa: Phồn thể hay Giản thể?

Tiếng Trung có hai hệ thống chữ viết chính, là chữ Phồn thể và chữ Giản thể – mỗi quốc gia Hoa ngữ nói trên lựa chọn một hệ thống chữ viết riêng. Nếu đối tác của bạn là công ty Đài Loan hay Hong Kong, hợp đồng kinh tế cần được dịch sang tiếng Hoa Phồn thể. Trong khi đó, chữ Hoa Giản thể lại được sử dụng như một hệ thống chữ viết phổ biến ở Trung Hoa lục địa và Singapore. Dịch Thuật SMS luôn tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn loại chữ viết phù hợp nhất khi dịch một hợp đồng thương mại với đối tác nói tiếng Hoa. Điều này giúp thể hiện sự hiểu biết tinh tế và chu đáo của bạn trong mối quan hệ với đối tác.

Bản dịch có đóng dấu xác nhận tính chính xác

Với các dịch vụ hợp đồng dịch thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp để đảm bảo rằng bạn và các đối tác quốc tế, khách hàng của bạn, hoặc nhà thầu đạt được sự đồng thuận về cách hiểu đối với nội dung hợp đồng. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể ký cam kết xác nhận tính chính xác của bản dịch (chứng nhận có đóng dấu của công ty dịch thuật) để sử dụng khi ký kết hợp đồng, giúp bạn bảo vệ quyền lợi tại tòa án, theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, hay cho các mục đích khác.

Dịch nhanh, dịch gấp

Chúng tôi biết rằng nhiều hợp đồng kinh tế có thời hạn rất chặt chẽ, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện bản dịch hợp đồng của chúng tôi càng nhanh càng tốt, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay độ chính xác.

Liên hệ chúng tôi để biết nhận báo giá dịch hợp đồng tiếng Hoa hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ dịch thuật hợp đồng của chúng tôi:

  • Dịch thuật hợp đồng từ tiếng Hoa sang tiếng Việt, dịch thuật hợp đồng từ tiếng Việt sang tiếng Hoa, dịch thuật hợp đồng song ngữ Hoa – Việt
  • Dịch hợp đồng từ tiếng Anh sang tiếng Hoa, dịch hợp đồng từ tiếng Hoa sang tiếng Anh, dịch hợp đồng song ngữ Anh – Hoa

Ngoài các cặp ngôn ngữ Trung Việt, Việt Trung, Anh Trung, Trung Anh, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ trong các ngôn ngữ khác, như dịch thuật hợp đồng tiếng Anh, dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn, dịch thuật hợp đồng tiếng Nhật, v.v.

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa: tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi có kinh nghiệm của hơn một thập kỷ cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Trung chuyên nghiệp. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi:

  • Sử dụng ngôn ngữ pháp lý chuyên nghiệp
  • An toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Độ chính xác đảm bảo
  • Tốc độ nhanh & giá cạnh tranh

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa nhiều chuyên ngành và lĩnh vực

Là một công ty dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dịch thuật ở nhiều lĩnh vực và chuyên ngành phong phú. Chúng tôi có thể dịch hợp đồng xây dựng Hoa Việt, dịch thuật hợp đồng tiếng Trung trong lĩnh vực ô tô, dịch hợp đồng tài chính tiếng Hoa, dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa trong lĩnh vực phần mềm – game – ứng dụng, kỹ thuật, dịch hợp đồng lao động tiếng Trung, dịch thuật hợp đồng mua bán bằng tiếng Trung, dịch thuật hợp đồng hợp tác kinh doanh Hoa – Việt, v.v.

Một số dự án dịch thuật tiếng Hoa đã thực hiện

Dịch thuật tiếng Trung là một mảng dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Dưới đây là một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh