Dịch hồ sơ sản phẩm sang tiếng Hoa cho BESTMIX


Dịch hồ sơ sản phẩm sang tiếng Hoa cho BESTMIX

Dịch hồ sơ sản phẩm sang tiếng Hoa cho BESTMIX

Dịch hồ sơ sản phẩm sang tiếng Hoa cho BESTMIX

Giới thiệu về BESTMIX

Công ty cổ phần BESTMIX, tiền thân là Công ty cổ phần Siêu Cường, được thành lập theo giấy phép số: 684/GP-UP do UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày: 30/03/1999.

Công ty chuyên sản xuất, phân phối và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng các loại “Phụ gia – Hóa chất xây dựng” thương hiệu BESTMIX, đã được đăng ký sở hữu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Công ty luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắc khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hệ thống sản phẩm BESTMIX được phân loại theo công dụng và tính năng kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng như sau:

  1. Phụ gia bê tông và hóa chất chống thấm.
  2. Sản phẩm Nền sàn
  3. Kết nối, xử lý, bảo vệ bề mặt.
  4. Sản phẩm Hoàn thiện.
  5. Nguyên vật liệu cho các ngành sản xuất khác.

Dự án dịch thuật hồ sơ sản phẩm sang tiếng Hoa

Là công ty hàng đầu trong ngành phụ gia và hóa chất xây dựng tại Việt Nam, BESTMIX có yêu cầu rất cao khi chuyên ngữ các tài liệu bán hàng và tài liệu kỹ thuật sang tiếng Trung. Với đội ngũ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – hóa chất nói chung và ngành phụ gia xây dựng nói riêng, Dịch Thuật SMS đã hoàn thành xuất sắc dự án này, tiếp tục giữ vững niềm tin là một đối tác dịch thuật uy tín của BESTMIX trong nhiều năm qua.

Liên hệ 0934.436.040 – (08) 66.813.107 để trao đổi ngay về nhu cầu dịch thuật hồ sơ sản phẩm / dịch mô tả sản phẩm sang tiếng Hoa và hơn 20 ngôn ngữ khác!

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Xem thêm các dịch vụ có liên quan của Dịch Thuật SMS: