DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH TIẾNG TRUNG


Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Trung

DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH TIẾNG TRUNG

DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH TIẾNG TRUNG chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi chuyên dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Trung – Việt, Việt – Trung, Trung – Anh, Anh – Trung với dịch vụ hiệu quả, nhanh, chuẩn xác và giá thành phải chăng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tài chính.

Biên dịch viên tài chính tiếng Hoa

Biên dịch viên của chúng tôi là những người tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành tài chính – kế toán, có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, am hiểu về Chuẩn mực kế toán Trung Quốc (China GAAP), Chuẩn mực kế toán Đài Loan (Taiwanese GAAP), Chuẩn mực kế toán Hong Kong (HK GAAP), Chuẩn mực báo cáo tài chính Singapore (Singapore Financial Reporting Standards). Với trình độ và kinh nghiệm đó, chúng tôi đảm bảo cho ra đời những bản dịch tài chính tiếng Hoa chuẩn xác và phù hợp với các quy định hiện hành của các quốc gia sở tại.

Chúng tôi nhận dịch các loại tài liệu

 • Dịch thuật Báo cáo thường niên tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Báo cáo kiểm toán tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Báo cáo tài chính tiếng Trung – Việt – Anh, bao gồm Bảng cân đối kế toán, Báo cáo các khoản Lãi và Lỗ, Báo cáo Thay đổi Vốn chủ sở hữu, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, các thuyết minh báo cáo tài chính
 • Dịch thuật Các báo cáo thuế tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Các Tiêu chuẩn kế toán tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Bản cáo bạch công ty tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Tin tức về đầu tư và tài chính, thông cáo báo chí tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Báo cáo phân tích đầu tư tiếng Trung – Việt – Anh
 • Dịch thuật Tài liệu khác về Thuế và Kế toán tiếng Trung – Việt – Anh

Dịch trực tiếp Trung – Anh và Anh – Trung bởi người bản xứ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh cho báo cáo tài chính thực hiện bởi biên dịch viên nói tiếng Anh bản xứ (người Mĩ, Anh, Canada, Úc, v.v.) và dịch báo cáo tài chính tiếng Anh sang Trung bởi biên dịch viên người Hoa (Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore). Đây là dạng dịch vụ cao cấp nhằm tạo ra bản dịch chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng nhất, không phải thông qua bất kỳ ngôn ngữ trung gian nào khác.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ. Bạn đã có sẵn bản báo cáo tài chính tiếng Trung do nhân viên người Việt dịch, nhưng bạn không chắc chắn về chất lượng của bản dịch này? Đừng lo, biên dịch viên người Hoa bản xứ của chúng tôi sẽ hiệu đính bản dịch tiếng Trung có sẵn của bạn, giúp bản dịch chuẩn xác hơn và đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho bạn so với việc dịch lại từ đầu.

Tìm hiểu về chuẩn mực kế toán Trung Quốc

Chuẩn mực kế toán Trung Quốc là các quy tắc kế toán sử dụng ở Trung Quốc đại lục. Từ tháng 2 năm 2010, hệ thống tiêu chuẩn kế toán của Trung Quốc bao gồm các tiêu chuẩn cơ bản, 38 tiêu chuẩn cụ thể và hướng dẫn ứng dụng.

Chuẩn mực kế toán của Trung Quốc khá đặc biệt bởi vì nó có nguồn gốc từ một thời kỳ chủ nghĩa xã hội trong đó nhà nước là chủ sở hữu duy nhất của ngành công nghiệp. Hệ thống kế toán cũ do vậy được coi là không phù hợp cho việc quản lý các tập đoàn trong nền kinh tế thị trường. Năm 2006, chính phủ Trung Quốc đã giới thiệu một luật kế toán sửa đổi. Đây là kết quả của cuộc thảo luận và tranh luận đáng kể kéo dài, với sự tham gia của Bộ Tài chính, các thành viên của Hội đồng Chuẩn mực Kế toán Quốc tế (IASB) và đại diện một số công ty Trung Quốc.

Luật sửa đổi này đánh dấu một bước tiến lớn về phía hội nhập liên tục với thị trường vốn và thị trường thương mại thế giới, khi Trung Quốc áp dụng một số lượng đáng kể của các chuẩn mực kế toán đặt ra bởi Hội đồng chuẩn mực kế toán quốc tế. Các chuẩn mực kế toán Trung Quốc cũ (CAS) đã được thay thế phần lớn bởi các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), nhằm giúp Trung Quốc tương thích hơn với phần còn lại của thế giới. Sự giống nhau giữa các chuẩn mực kế toán mới của Trung Quốc và IFRS là gần như 90-95%.

Tìm hiểu thêm các bài viết của chúng tôi về chuẩn mực kế toán Trung Quốc (China GAAP)Chuẩn mực kế toán Đài Loan (Taiwanese GAAP), Chuẩn mực kế toán Hong Kong (HK GAAP), Chuẩn mực báo cáo tài chính Singapore (Singapore Financial Reporting Standards).

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

 • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
 • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
 • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
 • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh