ĐỌC LỜI BÌNH PHIM, LỒNG TIẾNG THU ÂM QUẢNG CÁO VOICE-OVER


Dịch Thuật SMS chuyên cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáođọc lời bình phim, lồng tiếng chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • đọc voice-over (V.O.), off-screen (O.S.), lồng tiếng cho video clip, TVC, phim giới thiệu sản phẩm
 • thu âm giọng đọc lời bình cho phim tài liệu, phóng sự, phim doanh nghiệp, lời chào tổng đài
 • thu âm lồng tiếng cho e-learning, phim đào tạo training
 • thu âm audio book (sách nói)
 • lồng tiếng game

Đặc biệt, bên cạnh thu âm tiếng Việt, với lợi thế của một công ty dịch thuật, chúng tôi nhận làm trọn gói dịch vụ từ dịch thuật video hoặc dịch kịch bản lời bình đến thu âm lồng tiếng nhiều ngôn ngữ, như thu âm tiếng Anh, thu âm tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Campuchia (Khmer), tiếng Tây Ban Nha… với giọng đọc của voice talent người bản xứ 100%.

Đọc lời bình phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo

Với lợi thế của một công ty dịch thuật chuyên về mảng dịch thuật video – lồng tiếng – phụ đề, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Dịch thuật lời bình của phim từ video gốc hoặc kịch bản gốc
 • Thu âm đọc lời bình với diễn viên lồng tiếng, MC tại phòng thu chuyên nghiệp
 • Xử lý hậu kỳ tại studio: nhạc nền, chèn phụ đề, chèn thông tin liên hệ / logo doanh nghiệp
 • Xuất (encode) video hoàn chỉnh ở ngôn ngữ mới

Dưới đây là phim quảng cáo hệ thống làm lạnh Newton của công ty Mayekawa, được chúng tôi dịch thuật video tiếng Anh sang tiếng Việt, thu âm lời bình, xử lý hậu kỳ, xuất video tiếng Việt thành phẩm.

Lồng tiếng cho video quảng cáo có nhiều nhân vật đối thoại

Không chỉ thu âm voice-over với 1 giọng, đội ngũ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp của chúng tôi có thể lồng tiếng cho các đoạn video clip có nhiều nhân vật, từ giọng thanh niên đến giọng trẻ em, người già.

Dưới đây là một đoạn phim quảng cáo sản phẩm máy lọc không khí. Đoạn clip gốc nói tiếng Trung Phổ Thông, có nhiều nhân vật đối thoại. Chúng tôi đã dịch thuật video từ tiếng Trung sang tiếng Việt, lồng tiếng, xử lý hậu kỳ, chèn thêm thông tin liên hệ theo yêu cầu của khách hàng và xuất ra video thành phẩm như bên dưới:

Thu âm quảng cáo – V.O. (giọng nam miền Nam trầm ấm, sang trọng)

Chúng tôi có kinh nghiệm thu âm giọng đọc TVC quảng cáo cho các khách hàng lớn như ngân hàng Sacombank, công ty Giấy Pulppy, công ty bảo hiểm Bao Viet Tokio Marine, bệnh viện Đại Học Y Dược… Dưới đây là thành phẩm video clip giới thiệu một sản phẩm của Sacombank với giọng đọc V.O. của MC người miền nam (giọng Sài Gòn) chuẩn.

Thu âm quảng cáo (giọng nữ miền Nam, tươi sáng)

Các giọng MC nữ miền Nam của chúng tôi phù hợp với TVC quảng cáo các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm; clip review sản phẩm; video training huấn luyện đào tạo; giọng đọc lời chào tổng đài, trung tâm thương mại, siêu thị, hãng hàng không, v.v.

Đọc voice-off tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật… giọng người bản xứ

Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn ở tiếng Việt. Với thế mạnh của một công ty dịch thuật, chúng tôi cung cấp dịch vụ đọc voice-off, thu âm giọng đọc tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha… Đặc biệt, tất cả đều là giọng của NGƯỜI BẢN XỨ, hay như khách hàng thường gọi là “thu âm giọng người nước ngoài“. Thế nhưng, đó không phải là “người nước ngoài” bất kỳ nào, mà chỉ những người có chất giọng đẹp và có kinh nghiệm thu âm, narration, lồng tiếng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, bạn sẽ không thể tìm ở bất kỳ công ty nào khác có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao với mức giá hết sức thân thiện như tại Dịch Thuật SMS!

Hãy xem bên dưới clip mẫu mà chúng tôi đã thu âm tiếng Anh giọng Mỹ cho phim giới thiệu công ty bảo hiểm Bao Viet Tokio Marine. Ngoài ra nếu khách hàng muốn đọc voice tiếng Anh giọng Anh hay giọng Úc, Canada, nam hay nữ… chúng tôi đều có sẵn nhiều giọng để bạn lựa chọn.

Giọng thu âm tiếng Hàn cho video TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp

Chúng tôi có mạng lưới voice talent người Hàn Quốc tại TP.HCM có thể cung cấp dịch vụ thu voice over giọng người Hàn Quốc bản xứ. Dưới đây là phim quảng cáo cho KCN Sonadezi Châu Đức mà chúng tôi đã dịch kịch bản lời bình sang tiếng Hàn, thu âm tiếng Hàn, ghép và xuất video thành phẩm.

Thu âm tiếng Trung (giọng Bắc Kinh) cho phim tự giới thiệu, TVC, video clip

Dưới đây là thành phẩm mà chúng tôi thực hiện cho phim giới thiệu công ty Vedan, trọn gói bao gồm: dịch thuật lời bình sang tiếng Trung, thu âm lời bình với voice talent người Trung Quốc, ghép vào video, làm phụ đề tiếng Hoa, xử lý nhạc nền, xuất video thành phẩm như bên dưới.

Click nút bên dưới để nghe các giọng mẫu ở tất cả các thứ tiếng của chúng tôi:

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ đơn lẻ

Như trên đã nói, chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ dịch thuật video đến thu âm, ghép vào video, chèn phụ đề, xử lý hậu kỳ (chèn thêm logo hoặc thông tin doanh nghiệp, xử lý nhạc nền). Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link video gốc (thậm chí có thể là đường link Youtube hoặc Facebook), cho biết ngôn ngữ đích mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ làm tất cả mọi công việc và gửi lại cho bạn video thành phẩm ở ngôn ngữ đích, sẵn sàng để cho bạn sử dụng.

Nhưng tùy theo nhu cầu, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ đơn lẻ, chẳng hạn như:

 • đọc thuyết minh lời bình với kịch bản có sẵn do bạn cung cấp (không dịch thuật)
 • chỉ thu âm giọng đọc (V.O.) và lấy file audio sạch, không ghép hay xuất ra video thành phẩm

Cần báo giá thu âm quảng cáo – lồng tiếng?

Vui lòng điền vào form sau kèm theo:

 • link video cần dịch hoặc đọc voice – thuyết minh – lồng tiếng (có thể gửi link video Facebook hoặc Youtube)
 • file kịch bản / lời bình cần dịch hoặc đọc thu âm – thuyết minh – lồng tiếng.

Dịch Thuật SMS sẽ báo giá thu âm lồng tiếng và gửi giọng đọc mẫu trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file? Gọi 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

 • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
 • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
 • Liên hệ qua Zalo/Viber/WhatsApp: 0934 436 040
 • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh