ĐỌC LỜI BÌNH PHIM, LỒNG TIẾNG THU ÂM QUẢNG CÁO VOICE-OVER


Dịch Thuật SMS chuyên cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáođọc lời bình phim, lồng tiếng chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • đọc voice-over (V.O.), off-screen (O.S.), lồng tiếng cho video clip, TVC, phim giới thiệu sản phẩm
 • thu âm giọng đọc lời bình cho phim tài liệu, phóng sự, phim doanh nghiệp, lời chào tổng đài
 • thu âm lồng tiếng cho e-learning, phim đào tạo training
 • thu âm audio book (sách nói)
 • lồng tiếng game

Đặc biệt, bên cạnh thu âm tiếng Việt, với lợi thế của một công ty dịch thuật, chúng tôi nhận làm trọn gói dịch vụ từ dịch thuật video hoặc dịch kịch bản lời bình đến thu âm lồng tiếng nhiều ngôn ngữ, như thu âm tiếng Anh, thu âm tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Campuchia (Khmer), tiếng Tây Ban Nha… với giọng đọc của voice talent người bản xứ 100%.

Đọc lời bình phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo

Với lợi thế của một công ty dịch thuật chuyên về mảng dịch thuật video – lồng tiếng – phụ đề, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Dịch thuật lời bình của phim từ video gốc hoặc kịch bản gốc
 • Thu âm đọc lời bình với diễn viên lồng tiếng, MC tại phòng thu chuyên nghiệp
 • Xử lý hậu kỳ tại studio: nhạc nền, chèn phụ đề, chèn thông tin liên hệ / logo doanh nghiệp
 • Xuất (encode) video hoàn chỉnh ở ngôn ngữ mới

Dưới đây là phim giới thiệu công ty được chúng tôi dịch thuật từ video gốc tiếng Trung sang tiếng Việt, thu âm lời bình, chèn phụ đề song ngữ Anh – Việt, xử lý hậu kỳ, xuất video tiếng Việt thành phẩm.

Lồng tiếng cho video quảng cáo có nhiều nhân vật đối thoại

Không chỉ thu âm voice-over với 1 giọng, đội ngũ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp của chúng tôi có thể lồng tiếng cho các đoạn video clip có nhiều nhân vật, từ giọng thanh niên đến giọng trẻ em, người già.

Dưới đây là một đoạn phim quảng cáo cho nền tảng Amazon Seller. Đoạn clip gốc nói tiếng Anh, có nhiều nhân vật đối thoại. Chúng tôi đã dịch thuật video từ tiếng Anh sang tiếng Việt, lồng tiếng, chèn phụ đề, xử lý hậu kỳ, và xuất ra video thành phẩm như bên dưới:

Thu âm quảng cáo – V.O. (giọng nam miền Nam trầm ấm, sang trọng)

Chúng tôi có kinh nghiệm thu âm giọng đọc TVC quảng cáo cho các khách hàng lớn như ngân hàng Sacombank, tập đoàn Novaland, tập đoàn Vingroup, công ty Giấy Pulppy, công ty bảo hiểm Bao Viet Tokio Marine, bệnh viện Đại Học Y Dược… Dưới đây là thành phẩm video clip giới thiệu một sản phẩm của Sacombank với giọng đọc V.O. của MC người miền nam (giọng Sài Gòn) chuẩn.

Thu âm quảng cáo (giọng nữ miền Nam, tươi sáng)

Các giọng MC nữ miền Nam của chúng tôi phù hợp với TVC quảng cáo các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm; clip review sản phẩm; video training huấn luyện đào tạo; giọng đọc lời chào tổng đài, trung tâm thương mại, siêu thị, hãng hàng không, v.v. Dưới đây là giọng đọc nữ của chúng tôi góp giọng trong một TVC của nhãn hàng Tropicana Slim Stevia.

Đọc voice-off tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật… giọng người bản xứ

Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn ở tiếng Việt. Với thế mạnh của một công ty dịch thuật, chúng tôi cung cấp dịch vụ đọc voice-off, thu âm giọng đọc tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha… Đặc biệt, tất cả đều là giọng của NGƯỜI BẢN XỨ, hay như khách hàng thường gọi là “thu âm giọng người nước ngoài“. Thế nhưng, đó không phải là “người nước ngoài” bất kỳ nào, mà chỉ những người có chất giọng đẹp và có kinh nghiệm thu âm, narration, lồng tiếng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, bạn sẽ không thể tìm ở bất kỳ công ty nào khác có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao với mức giá hết sức thân thiện như tại Dịch Thuật SMS!

Hãy xem bên dưới clip mẫu mà chúng tôi đã thu âm tiếng Anh giọng bản xứ cho một phim giới thiệu doanh nghiệp. Nếu khách hàng muốn đọc voice tiếng Anh giọng Anh, Mỹ, Úc, Canada, nam hay nữ… chúng tôi đều có sẵn nhiều giọng để bạn lựa chọn.

Giọng thu âm tiếng Hàn cho video TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp

Chúng tôi có mạng lưới voice talent người Hàn Quốc tại TP.HCM có thể cung cấp dịch vụ thu voice over giọng người Hàn Quốc bản xứ. Dưới đây là phim quảng cáo cho một dự án BĐS của tập đoàn Vingroup mà chúng tôi đã dịch kịch bản lời bình sang tiếng Hàn, thu âm tiếng Hàn, ghép và xuất video thành phẩm.

Thu âm tiếng Trung (giọng Bắc Kinh) cho phim tự giới thiệu, TVC, video clip

Dưới đây là thành phẩm mà chúng tôi thực hiện cho phim giới thiệu công ty Vedan, trọn gói bao gồm: dịch thuật lời bình sang tiếng Trung, thu âm lời bình với voice talent người Trung Quốc, ghép vào video, làm phụ đề tiếng Hoa, xử lý nhạc nền, xuất video thành phẩm như bên dưới.

Dịch thuật và thu âm giọng đọc tiếng Nhật (người Nhật Bản)

Dưới đây là một video do chúng tôi dịch thuật kịch bản thuyết minh sang tiếng Nhật, và lồng tiếng Nhật với giọng đọc truyền cảm, nam tính của một voice talent người Nhật Bản.

Dịch thuật và đọc lời bình tiếng Tây Ban Nha (giọng bản ngữ)

Dưới đây là video quảng bá của một doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động mở rộng kinh doanh tại các thị trường Nam Mỹ, do vậy chúng tôi đã thực hiện dịch thuật, thu âm lời bình và lồng tiếng bằng giọng người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa.

Click nút bên dưới để nghe các giọng mẫu ở tất cả các thứ tiếng của chúng tôi:

DANH SÁCH GIỌNG MẪU THU ÂM / LỒNG TIẾNG

Dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ đơn lẻ

Như trên đã nói, chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ dịch thuật video đến thu âm, ghép vào video, chèn phụ đề, xử lý hậu kỳ (chèn thêm logo hoặc thông tin doanh nghiệp, xử lý nhạc nền). Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link video gốc (thậm chí có thể là đường link Youtube hoặc Facebook), cho biết ngôn ngữ đích mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ làm tất cả mọi công việc và gửi lại cho bạn video thành phẩm ở ngôn ngữ đích, sẵn sàng để cho bạn sử dụng.

Nhưng tùy theo nhu cầu, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ đơn lẻ, chẳng hạn như:

 • đọc thuyết minh lời bình với kịch bản có sẵn do bạn cung cấp (không dịch thuật)
 • chỉ thu âm giọng đọc (V.O.) và lấy file audio sạch, không ghép hay xuất ra video thành phẩm

Demo các giọng thu âm đa ngôn ngữ có sẵn

Dịch vụ thu âm voice off, đọc lời bình, lồng tiếng, đọc thuyết minh tiếng Anh Hoa Hàn Nhật và hơn 20 ngôn ngữ khác là dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Chúng tôi cộng tác với rất nhiều MC, voice talent, diễn viên lồng tiếng đa quốc tịch, có thể thực hiện thu âm tại phòng thu ở TP.HCM hoặc từ các studio ở nước ngoài. Vui lòng kéo xuống để nghe các giọng mẫu (demo giọng) thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ của chúng tôi.

Tiếng Việt

Giọng nam miền nam

Giọng nữ miền nam

Giọng nữ miền nam: Hồng

TVC (Phô mai QBB)

TVC (Mỹ phẩm Oligio)

Phim doanh nghiệp (VTC)

Phim doanh nghiệp (Linthai)

TVC (Tropicana)

Quảng cáo (Belle)

Quảng cáo (Nasopure)

Lồng tiếng phỏng vấn (Amazon)

E-learning (Amazon)

Giọng nữ miền nam: Phương Anh

TVC (Knorr)

TVC sâu lắng (KLC)

Phim doanh nghiệp (BĐS Real Star)

Quảng cáo (Nồi chiên Hakawa)

Thu âm tổng đài

Giọng nam miền bắc

Giọng nữ miền bắc

Tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật kịch bản lời bình sang tiếng Anh và thu âm voice over tiếng Anh, đọc quảng cáo tiếng Anh, lồng tiếng Anh cho video, v.v. Dưới đây là các giọng tiếng Anh thuyết minh – lồng tiếng của chúng tôi, tất cả đều là người bản xứ.

Giọng nam thu âm tiếng Anh (bản ngữ)

Giọng nam người Mĩ: Robert

Video công ty PNJ (style sôi nổi)

Phim giới thiệu Bamboo Capital

Phim giới thiệu Bureau Veritas

Quảng cáo BMW

Quảng cáo Autonomous

Explainer video

E-learning: Workplace hazards

E-learning: Script writing

Children audio book

Phim tài liệu

Các giọng nam khác

Harry (Mĩ)

Niall (Anh)


Michael (Mĩ)

Lewis (New Zealand)

Mike (Mĩ)

Giọng nam người Úc: Ray

Phim giới thiệu Novaland

Phim giới thiệu Pingroun

Video quảng cáo Vincity

Phim quảng bá TP Đà Nẵng

Giọng nam người Anh: Grant

TVC Nurdles

Phim tài liệu Doco Revolution

Video quảng bá du lịch

Sách nói/truyện

Giọng nam người Mĩ: Sean

Quảng cáo (story-telling style)

Video CD Vietnam (style nhiệt huyết, sôi động)

Phim giới thiệu Masan (tông trầm)

Phim giới thiệu Masan (tông cao)

Phim giới thiệu Ricons

Phim giới thiệu Sendo

Phát thanh breaking news

 

Giọng nữ thu âm tiếng Anh (bản ngữ)


Tiếng Hoa

Giọng thu âm lồng tiếng Hoa (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Hoa, làm phụ đề và đọc voice off tiếng Hoa, lồng tiếng Hoa cho video. Dưới đây là các giọng đọc thuyết minh tiếng Trung (tiếng Hoa) bản xứ của chúng tôi, tất cả đều nói tiếng Quan Thoại với giọng Bắc Kinh chuẩn.

 

 

Tiếng Tây Ban Nha

Giọng thu âm tiếng Tây Ban Nha (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Tây Ban Nhathu âm giọng đọc tiếng Tây Ban Nha cho video tiếng Việt. Dưới đây là giọng các voice talent nói tiếng Tây Ban Nha bản xứ của chúng tôi.

 

Tiếng Hàn

Giọng thu âm lồng tiếng Hàn (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Hànthu voice giọng đọc tiếng Hàn cho video, phim tự giới thiệu. Dưới đây là giọng các voice talent người Hàn Quốc bản xứ của chúng tôi.

 

Tiếng Nhật

Giọng thu âm lồng tiếng Nhật (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Nhậtgiọng đọc tiếng Nhật cho video, phim tự giới thiệu. Dưới đây là giọng các voice talent người Nhật bản địa của chúng tôi.

 

Tiếng Lào

Giọng thu âm lồng tiếng Lào (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Lào, làm phụ đề và lồng tiếng Lào cho video tiếng Việt. Dưới đây là các giọng thuyết minh, đọc thu âm tiếng Lào người bản xứ của chúng tôi.

 

Tiếng Campuchia

Giọng thu âm tiếng Campuchia (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Khmer (Campuchia), làm phụ đề tiếng Khmer và đọc lời bình / lồng tiếng Khmer (Campuchia) cho video clip. Dưới đây là các giọng đọc V.O. tiếng Campuchia (Khmer) bản xứ của chúng tôi.

 

Tiếng Indonesia

Giọng thu âm tiếng Indonesia (bản ngữ)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Indonesia (Bahasa Indonesia), làm phụ đề tiếng Indonesia và đọc lời bình / lồng tiếng Indonesia cho video clip. Dưới đây là các giọng đọc voice tiếng Indonesia bản xứ của chúng tôi.

 

Tiếng Philippines

Giọng thu âm tiếng Philippines (Filipino, Tagalog)

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật video tiếng Philippines, làm phụ đề, đọc voice và lồng tiếng Philippines cho video. Dưới đây là các giọng thuyết minh, đọc thu âm tiếng Filipino/Tagalog người bản địa của chúng tôi.

Liên hệ báo giá & đặt hàng

 • Liên hệ qua Zalo, Viber/ĐT: 0934436040
 • Hoặc gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com