DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH TIẾNG NHẬT


Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật tại Dịch Thuật SMS

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật

Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi chuyên dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật – Việt, Việt – Nhật, Nhật – Anh, Anh – Nhật với dịch vụ hiệu quả, nhanh, chuẩn xác và giá thành phải chăng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tài chính.

Biên dịch viên tài chính tiếng Nhật

Biên dịch viên của chúng tôi là những người tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành tài chính – kế toán, có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty Nhật Bản, am hiểu về Chuẩn mực kế toán Nhật Bản (Japanese GAAP), Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS). Với trình độ và kinh nghiệm đó, chúng tôi đảm bảo cho ra đời những bản dịch tài chính tiếng Nhật chuẩn xác và phù hợp với các quy định hiện hành của các quốc gia sở tại.

Chúng tôi nhận dịch các loại tài liệu

Dịch thuật Tài liệu Ngân hàng tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo kiểm toán tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo tài chính tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Khảo sát khách hàng tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Hồ sơ tài chính tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo phân tích đầu tư tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Tài liệu cho vay tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Thỏa thuận hợp tác tiếng Nhật – Anh – Việt
Dịch thuật Báo cáo thuế tiếng Nhật – Anh – Việt

Dịch trực tiếp Nhật – Anh và Anh – Nhật bởi người Nhật bản xứ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh cho báo cáo tài chính thực hiện bởi biên dịch viên nói tiếng Anh bản xứ (người Mĩ, Anh, Canada, Úc, v.v.) và dịch báo cáo tài chính tiếng Anh sang Nhật bởi biên dịch viên người Nhật. Đây là dạng dịch vụ cao cấp nhằm tạo ra bản dịch chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng nhất, không phải thông qua bất kỳ ngôn ngữ trung gian nào khác.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ. Bạn đã có sẵn bản báo cáo tài chính tiếng Nhật do nhân viên người Việt dịch, nhưng bạn không chắc chắn về chất lượng của bản dịch này? Đừng lo, biên dịch viên người Nhật bản xứ của chúng tôi sẽ hiệu đính bản dịch tiếng Nhật có sẵn của bạn, giúp bản dịch chuẩn xác hơn và đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho bạn so với việc dịch lại từ đầu.

Mẫu bản dịch và một số dự án dịch thuật tài chính – ngân hàng đã thực hiện

Tìm hiểu về Chuẩn mực Kế toán Nhật Bản

Chuẩn mực kế toán Nhật (Japanese GAAP) được phát triển bởi Hội đồng Chuẩn mực Kế toán Nhật Bản (ASBJ), được thành lập vào năm 2001. Theo thỏa thuận giữa ASBJ và Hội đồng chuẩn mực kế toán quốc tế (IASB) ký kết trong tháng 8 năm 2007, được biết đến như Hiệp định Tokyo, ASBJ đã làm việc để hướng tới hội tụ các yêu cầu của Chuẩn mực Kế toán Nhật Bản với các Chuẩn mực Báo cáo tài chính Quốc tế (IFRS). Những thành tựu theo thỏa thuận đã cùng công bố trong tháng 6 năm 2011 bởi ASBJ và IASB.

Japanese GAAP không giống với IFRS nhưng đã được xem là tương đương với IFRS như được thông qua bởi Liên minh châu Âu (EU) của EU từ năm 2008.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh