DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT TIẾNG ĐỨC


Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Đức - Dịch Thuật SMS

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Đức sang tiếng Việt

Các doanh nghiệp lớn của Đức đang đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam, điển hình là các tên tuổi như Robert Bosch, Siemens, Schaeffler, Bayer. Cùng với quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ, sản xuất và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. việc dịch thuật chuẩn xác các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt là một yêu cầu quan trọng.

Dịch Thuật SMS tự hào là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều công ty Đức tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt ở mảng dịch tài liệu kỹ thuật.

Biên dịch viên tiếng Đức ngành kỹ thuật

Yêu cầu rất cao về độ chính xác chính là điểm phân biệt giữa dịch thuật tài liệu kỹ thuật với dịch thuật ở các lĩnh vực khác. Một bản dịch thông số kỹ thuật, bằng sáng chế hay hướng dẫn vận hành không chính xác có thể không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và thương hiệu của công ty – nó còn có thể gây ra các tai nạn không lường trước được.

Tại Dịch Thuật SMS, đội ngũ biên phiên dịch gồm các nhà hóa học, kỹ sư phần mềm, kỹ sư dầu khí, kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, vật lý, v.v. được đào tạo bài bản từ các trường đại học Đức, đã và đang làm việc thực tiễn trong ngành và có nhiều kinh nghiệm dịch thuật.

Sử dụng bộ nhớ dịch thuật và bảng thuật ngữ tiếng Đức chuyên ngành

Chúng tôi xây dựng bảng thuật ngữ chuyên ngành tiếng Đức và chú giải sang tiếng Việt trước khi tiến hành dịch thuật. Tất cả các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Đức của chúng tôi đều sử dụng công nghệ bộ nhớ dịch thuật (translation memory-TM). Các công nghệ này giúp cho ra một bản dịch chuẩn xác và thống nhất về mặt thuật ngữ. Nó cũng giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đặc biệt ở 2 khâu:

  • Báo giá: Tài liệu số lượng lớn thường hay lặp lại về thuật ngữ. Khi quét tài liệu cần dịch qua TM, chúng tôi ước lượng phần văn bản lặp và giảm giá đáng kể từ 50-70% trên phần này so với đơn giá thông thường.
  • Cập nhật tài liệu: Tài liệu sẽ thường xuyên được cập nhật? Với TM, chúng tôi chỉ cần dịch phần thay đổi/bổ sung thay vì dịch toàn bộ từ đầu. Bạn cũng chỉ cần trả tiền cho phần thay đổi/bổ sung.

Một số dự án dịch tài liệu kỹ thuật chúng tôi đã thực hiện

Các chuyên ngành và các loại tài liệu kỹ thuật

Chúng tôi có chuyên gia tiếng Đức ở rất nhiều chuyên ngành đa dạng, từ cơ khí, xây dựng, điện và cơ điện tử, dầu khí, năng lượng đến công nghệ ô tô, bán dẫn và tự động hóa. Chúng tôi cũng có thể xử lý rất nhiều dạng tài liệu bằng tiếng Đức, từ sách hướng dẫn cài đặt, vận hành và sử dụng thiết bị, tài liệu huấn luyện cho nhân viên kỹ thuật, bản vẽ CAD, hồ sơ dự thầu, cho đến các nghiên cứu chuyên sâu (white papers). Click để tìm hiểu danh sách đầy đủ các loại tài liệu kỹ thuật mà chúng tôi có thể xử lý.

Cần báo giá nhanh?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi trước, nếu cần.

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Vấn đề bảo mật tài liệu dịch thuật

Không chỉ chuẩn xác về vấn đề chất lượng trong các bản dịch kỹ thuật, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý với các tài liệu mật, nhạy cảm. Thông thường, chúng tôi sẽ ký một thỏa thuận bảo mật tài liệu (NDA) trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng. Đồng thời, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Click vào đây để yêu cầu một báo giá trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, hoặc để yêu cầu một bản DỊCH THỬ MIỄN PHÍ, xin vui lòng gọi cho chúng tôi (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 hoặc gửi email cho chúng tôi. Ngoài tiếng Đức, chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuậtdịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh.