Dịch tài liệu quy trình tiếng Nhật, Anh, Hoa cho Takashimaya 1


Trong những ngày đầu tháng 8/2016 này, địa điểm đang hot nhất Sài Gòn là Saigon Center, nơi Takashimaya vừa khai trương trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam. Công ty dịch thuật SMS tự hào là đơn vị dịch tài liệu quy trình quản lý, hỗ trợ Takashimaya đặt nền móng vận hành tại Việt Nam.

Takashimaya: đại gia bán lẻ lâu đời tại Nhật

Dịch Thuật SMS là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật cho Takashimaya tại Việt Nam

Dịch Thuật SMS là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật cho Takashimaya tại Việt Nam

Takashimaya là một trong những tập đoàn bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật. Trong khi Aeon là chuỗi siêu thị hướng đến tầng lớp trung lưu và dân cư ngoại ô, nông thôn ở Nhật Bản, với dịch vụ chất lượng, tiện lợi, thì Takashimaya được định vị là chuỗi bán lẻ dành cho những người thuộc tầng lớp nhà giàu, những người muốn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lịch sử của Takashimaya bắt đầu từ năm 1831, tức là cách đây 185 năm, khi đó là một cửa hàng bán kimono do nhà sáng lập Shinshichi Iida mở ra ở tuổi 27 tại thành phố Kyoto. Cũng giống như nhiều tập đoàn bán lẻ hàng đầu khác tại Nhật, Takashimaya có khởi đầu khá khiêm tốn, lúc bấy giờ cửa hàng chỉ chuyên bán kimono và phụ kiện kèm theo.

18 năm sau khi mở cửa hàng đầu tiên, nhà sáng lập đã quyết định mở rộng mặt hàng kinh doanh sang sản phẩm bông và nhiều phụ kiện thời trang khác. Năm 1867, trong thời kỳ Minh Trị, Nhật bắt đầu mở cửa với phương Tây, Takashimaya mới thực sự mở rộng thêm các mặt hàng để kinh doanh, trong đó có cả hàng gia dụng.

Vào ngày 1/9/1923, một trận động đất mạnh 7,9 độ Richter đã xảy ra khiến hơn 200 nghìn người chết và bị thương, 1,9 triệu người Nhật phải đi sơ tán và hàng triệu căn nhà, tòa nhà bị phá hủy. Takashimaya cũng thiệt hại nặng nề, trung tâm mua sắm của Takashimaya tại Tokyo bị phá hủy hoàn toàn, nhiều trung tâm mua sắm khác vùng Kanto bị hư hại rất nặng. Tuy nhiên lãnh đạo của Takashimaya đã ngay lập tức bắt tay xây dựng lại trung tâm mua sắm mới, thậm chí còn hiện đại hơn nhiều so với những trung tâm cũ.

Ngày nay, tập đoàn Takashimaya là một tập đoàn toàn cầu, có nhiều công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh bất động sản, bán buôn và quản lý nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Dịch tài liệu quy trình cho Takashimaya

Để đưa vào vận hành tại Việt Nam một hệ thống bán lẻ và dịch vụ đẳng cấp với quy mô lớn, một khối lượng lớn các tài liệu về quản trị nội bộ, quản trị vận hành trung tâm thương mại và chuỗi bán lẻ phải được dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh để phục vụ cho công tác huấn luyện.

Với bề dày kinh nghiệm dịch thuật cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như JFE Mechanical, Toshiba, Mayekawa, Dịch Thuật SMS đã được Takashimaya lựa chọn để dịch thuật các tài liệu quy trình quản lý vận hành trung tâm thương mại từ tiếng Nhật và tiếng Hoa sang tiếng Việt và tiếng Anh. Hơn nữa, kinh nghiệm dịch thuật quy trình ISO của chúng tôi với các dự án lớn cho Posco hay Shints BVT đã giúp chúng tôi thực hiện tốt việc dịch thuật các tài liệu quy trình quản trị của Takashimaya. 

Hiện tại, Dịch Thuật SMS đang cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật nói chung và dịch thuật tài liệu quy trình nói riêng cho các cặp ngôn ngữ sau:

Cần dịch tài liệu quy trình ISO, dịch quy trình quản trị công ty? Rất đơn giản, hãy gửi yêu cầu báo giá online hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại (84-8)66.813.1070934.436.040.

YÊU CẦU BÁO GIÁ


One thought on “Dịch tài liệu quy trình tiếng Nhật, Anh, Hoa cho Takashimaya

Comments are closed.