Dịch thuật tài liệu huấn luyện gia công thép tiếng Nhật cho JFE Mechanical Việt Nam 1


Dịch Thuật SMS là đối tác dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật được JFE Mechanical Việt Nam tin cậy. Tính đến tháng 1/2016, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn trang bản dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt cho các bộ tài liệu huấn luyện kỹ thuật ngành cơ khí của JFE.

Dịch Thuật SMS - Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật cho JFE Mechanical Việt Nam

Dịch Thuật SMS – Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật cho JFE Mechanical Việt Nam

Công ty JFE Mechanical Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, lĩnh vực kinh doanh chính của JFE chuyên về việc Cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, chẩn đoán, sửa chửa, bảo trì, bảo dưỡng và gia công các sản phẩm thép. Công ty TNHH JFE Mechanical Việt Nam hiện đang sản xuất các sản phẩm chủ lực là sản phẩm kết cấu thép, cẩu trục, máy phun bi. Trong tương lai công ty sẽ kết hợp với công ty JFE Mechanical Nhật Bản để tiến hành lắp đặt, bảo trì các loại máy móc công trình có chất lượng Nhật Bản.

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật ngành gia công thép cho JFE Mechanical Việt Nam

Công ty JFE Mechanical Việt Nam là một trong các khách hàng quan trọng của Dịch Thuật SMS – chúng tôi hân hạnh là đối tác dịch thuật duy nhất của JFE trong tất cả các dự án Việt hoá tài liệu huấn luyện, đào tạo nhân viên từ giáo trình gốc bằng tiếng Nhật của tập đoàn. Là một “đại gia ngành thép” của Nhật Bản, JFE đầu tư đáng kể vào khâu đào tạo huấn luyện công nhân viên. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo công nhân Việt Nam tại Nhật Bản và vì vậy có yêu cầu rất khắt khe đối với các bản dịch giáo trình huấn luyện kỹ thuật từ tiếng Nhật. Dịch Thuật SMS đảm nhiệm dịch thuật sang tiếng Việt, từ dịch thuật các tài liệu an toàn lao động đến dịch thuật sách hướng dẫn thao tác và kỹ thuật gia công chuyên sâu cho JFE.

Với tốc độ triển khai dự án nhanh (1000 trang dịch thuật hoàn thành trong vòng 1-2 tháng) và độ chuẩn xác cao, thuật ngữ kỹ thuật của ngành cơ khí được dịch chuẩn xác, các bản dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật sang Việt của chúng tôi luôn làm hài lòng JFE. Sự hợp tác lâu dài này một lần nữa khẳng định uy tín và thế mạnh của Dịch Thuật SMS trong lĩnh vực dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tiếng Nhật ngành cơ khí, thép, máy móc.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, vui lòng liên hệ 0934.436.040 – (08) 66.813.107, hoặc gửi yêu cầu báo giá online cho chúng tôi.

GỬI FILE ONLINE & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Xem thêm các dịch vụ có liên quan:


One thought on “Dịch thuật tài liệu huấn luyện gia công thép tiếng Nhật cho JFE Mechanical Việt Nam

Comments are closed.