Dịch thuật bộ tài liệu về các gói tầm soát ung thư của BIONTECH (Đức)


Dịch thuật bộ tài liệu về các gói tầm soát ung thư của BIONTECH (Đức)

Dịch tiếng Anh ngành y dược và sinh hoá dược - BioNTech

Dịch tiếng Anh ngành y dược và sinh hoá dược – BioNTech

BIONTECH là công ty công nghệ sinh học đang ngày càng lớn mạnh của Đức với hơn 60 phát minh sáng chế được bảo hộ trên phạm vi toàn cầu và trên 500 chứng nhận quốc gia về sở hữu trí tuệ. BioNTech Diagnoctics phát triển và sản xuất các mẫu kiểm tra chẩn đoán bệnh lý trên cơ sở dấu ấn sinh học (IVDD) theo tiêu chuẩn ISO 9001/13485 và QSR của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Trong năm 2015, BioNTech xúc tiến việc phân phối các sản phẩm tầm soát ung thư tiên tiến tại Việt Nam, trong đó có:

  • MammaTyper ®: Xét nghiệm ung thư vú
  • Immune Typer ®: Xét nghiệm ung thư vú nâng cao
  • RNXtract ®: CE/IVD RNA chiết tách từ mẫu mô bệnh phẩm FFPE
  • Xét nghiệm Ung thư phổi ELISA
  • AIP (Gói khảo sát miễn dịch thích ứng): Khảo sát tế bào thụ cảm T và xác định kháng nguyên bạch cầu người (HLA) để kiếm tra phản ứng miễn dịch (NGS)

Trong chiến lược truyền thông nhằm giới thiệu và phân phối các sản phẩm tầm soát ung thư tiên tiến tại Việt Nam, tháng 9/2015 Dịch Thuật SMS được lựa chọn, thông qua Codupha, làm đơn vị cung cấp dịch thuật chuyên ngành y khoa, dịch toàn bộ các tài liệu về sản phẩm BionNTech từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định uy tín của Dịch Thuật SMS trong lĩnh vực dịch tiếng Anh ngành y dược và sinh hoá dược. Với đội ngũ biên dịch viên là các y bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên công nghệ sinh hoá, Dịch Thuật SMS đảm bảo mang lại những bản dịch chất lượng nhất, góp phần vào thành công của các sản phẩm y dược được phân phối tại thị trường Việt Nam.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Xem thêm các dịch vụ có liên quan của chúng tôi: