Dịch thuật website chuẩn SEO cho Áo cưới Aien sang tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh


Tháng 12/2015 Dịch Thuật SMS hoàn thành dự án dịch thuật website chuẩn SEO cho hãng áo cưới Aien sang tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh.

Aien.vn là website chính thức của hãng áo cưới Aien – công ty chuyên thiết kế sản xuất và cung cấp áo cưới, đầm dạ hội kết pha lê cao cấp cho các chuỗi cửa hàng studio tại Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Là một công ty đến từ Việt Nam, với đội ngũ được đào tạo và thừa hưởng những kĩ năng kết cườm, pha lê thủ công truyền thống, sự khéo léo tỉ mỉ cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ nhặt để cho ra đời những sản phẩm áo cưới, đầm dạ hội hoàn toàn bằng phương thức thủ công cao cấp, bắt kịp những xu hướng thời trang của thế giới.

dịch thuật website chuẩn SEO sang tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh

Dịch Thuật SMS – dịch thuật website chuẩn SEO sang tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh

Dự án dịch thuật website áo cưới Aien sang tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh

Những người sáng lập và điều hành Aien tuy xuất thân từ thiết kế / kỹ thuật nhưng có tư duy marketing hiện đại, hiểu rõ tầm quan trọng của marketing đa ngôn ngữ khi hướng ra thị trường quốc tế. Bước đầu tiên của chiến lược phát triển tiếp thị đầy tham vọng của Aien chính là dịch thuật website ra tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật – các ngôn ngữ của thị trường mục tiêu.

Hơn nữa, khi được chuyển ngữ, khía cạnh SEO bằng ngôn ngữ mục tiêu cũng phải được cân nhắc đến. Cụ thể, việc dịch website sang tiếng Nhật sẽ không có ý nghĩa nếu khách hàng Nhật Bản không thể tìm thấy Aien trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm phổ biến. Muốn vậy, công ty dịch thuật phải lựa chọn các từ khoá SEO bằng tiếng Nhật để sử dụng một cách khéo léo xuyên suốt bản dịch website.

Giải pháp dịch thuật website chuẩn SEO từ Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS đã giải quyết thấu đáo bài toán đó của Aien khi họ tìm kiếm giải pháp đa ngôn ngữ cho website bán hàng. Chúng tôi có dịch vụ dịch thuật website ra tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác, tất nhiên! Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi có thể dịch thuật website chuẩn SEO. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở tư duy SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) khi triển khai bất cứ dự án dịch thuật website nào, đặc biệt là các website bán hàng, website thương mại điện tử. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch từ khoá SEO sang tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn: Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi các từ khóa quan trọng của bạn bằng tiếng Việt, chúng tôi sẵn lòng cung cấp một bản dịch từ khoá SEO bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn. Bằng quy trình làm việc chặt chẽ, dịch vụ dịch thuật website chuẩn SEO của chúng tôi giúp tối ưu hóa thứ hạng của bạn trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.
  • Phân tích từ khóa SEO bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn: Nếu bạn đã có một danh sách các từ khóa khác nhau nhưng không biết chính xác những từ nào khách hàng mục tiêu của bạn sử dụng để tìm kiếm trên internet, chúng tôi sẵn sàng có thể cung cấp câu trả lời bằng các công cụ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các từ khóa tối ưu cho nội dung SEO website bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.

Cuối tháng 12/2015, dự án đã hoàn thành và chuyển giao thành công cho khách hàng. Mến chúc Aien thành công ở các thị trường mục tiêu! Quý khách có nhu cầu dịch website tiếng Anh chuẩn SEO vui lòng liên hệ báo giá:

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Xem thêm các dịch vụ có liên quan của Dịch Thuật SMS: