Dịch website sang tiếng Hàn, Hoa, Nhật – dự án bất động sản City Garden Promenade 1


Tháng 6/2016, công ty Dịch Thuật SMS đã hoàn thành dự án dịch website sang tiếng Hàn, tiếng Hoatiếng Nhật cho dự án căn hộ cao cấp City Garden – Promenade. Website: http://www.citygarden.com.vn/

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, City Garden đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Tiếp nối thành công của dự án City Garden giai đoạn I, hơn 400 căn hộ hạng sang của Tòa tháp Promenade sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Dự án này được phát triển bởi REFICO và FICO (Tổng công ty Vật liệu xây dựng số 1).

Đối với phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản, đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ là người Việt mà còn là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài bộ phận những người nước ngoài nói tiếng Anh, còn có một số đông cư dân thuộc các quốc tịch như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Trung Quốc – đa phần các đối tượng khách hàng này vẫn chưa sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ phổ biến.

Dịch Thuật SMS dịch website tiếng Nhật Hoa Hàn cho dự án căn hộ cao cấp City Garden - Promenade Dịch Thuật SMS dịch website tiếng Nhật Hoa Hàn cho dự án căn hộ cao cấp City Garden – Promenade

Vì vậy, để có thể quảng bá thành công dự án của mình, các chủ đầu tư bắt buộc phải truyền đạt thông điệp bằng ngôn ngữ bản địa của khách hàng mục tiêu. Dịch thuật website ra tiếng Hoa, tiếng Nhật hay tiếng Hàn là điều kiện cần của chiến dịch marketing căn hộ cao cấp. Không những thế, văn phong của bản dịch phải đảm bảo cả tính chuẩn xác lẫn sự gợi cảm, hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đội ngũ dịch thuật website tiếng Nhật, tiếng Hoa và tiếng Hàn trên 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn kể trên.

Các dịch vụ khác liên quan đến dịch tiếng Hàn:

Các dịch vụ khác liên quan đến dịch thuật tiếng Nhật:

Các dịch vụ khác liên quan đến dịch thuật tiếng Hoa:

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.


One thought on “Dịch website sang tiếng Hàn, Hoa, Nhật – dự án bất động sản City Garden Promenade

Comments are closed.